Em trai Phi Nhung lên tiếng về ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường

GD&TĐ - "Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý", em trai cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng.

Chiều ngày 9/10, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình bàn tán khi nhắc lại sự việc Hồ Văn Cường và số tiền thưởng 200 triệu của Vietnam Idol Kids mà nam ca sĩ từng nhận được.

Tới khuya ngày 9/10, người mẫu Trang Trần bất ngờ đến nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung để tìm gặp cũng như nói chuyện với Hồ Văn Cường về vụ lùm xùm tiền cát-sê thời gian qua.

Trong livestream, Trang Trần liên tục hỏi Hồ Văn Cường trả lời việc có hay không chuyện nam ca sĩ đã nhờ người hay ai đó đòi tiền giúp. Tuy nhiên Hồ Văn Cường không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Trang Trần.

Tiếp đó, Trang Trần quay sang mẹ của Hồ Văn Cường bảo: "Nếu Cường không nói được thì xin chị Thu là mẹ của Cường trả lời câu hỏi này trước mọi người?". Lúc này, mẹ của Hồ Văn Cường chỉ trả lời: "Không nhờ".

Sau đó, ở cuối livestream, khi được Trang Trần hỏi thêm có muốn nhắn nhủ gì với mọi người, mẹ của Hồ Văn Cường đáp: "Xin mấy cô, mấy chú, mấy bác, đừng có đồn oan cho chị. Chị đã mất rồi, hãy để chị đi thanh thản".

Trước những ồn ào bủa vây này, vào trưa ngày 10/10, quản lý cố ca sĩ lên tiếng cho biết Phi Nhung không hề biết về chuyện tiền nong của Hồ Văn Cường, đồng thời khẳng định sẽ giải quyết số tiền cho nam ca sĩ này.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung. ảnh 1

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung.

Về phía gia đình cố ca sĩ Phi Nhung, người lên tiếng đầu tiên về sự việc của Hồ Văn Cường chính là em trai của cô. Trên trang cá nhân của mình anh Tommy viết: "Với tư cách là em trai chị Phi Nhung, lời nói đầu mình xin chân thành cảm ơn tình cảm lớn lao của cả nhà FC đã dành cho chị trong quá khứ, hiện tại và đến cả mai sau.

Sau livestream ngày hôm qua giữa Trang Trần và Hồ Văn Cường, mình xin có đôi lời như sau.

Thứ nhất, Cường được chị chăm sóc, dạy bảo từ ngày có duyên gặp gỡ cho tới khi chị ốm mất. Đó là tình cảm, tình thương và lời hứa từ tâm của chị dành cho một người con, nên rất mong khi mọi người nhắc tới chuyện này thì xin hãy nghĩ tới tâm tư, tình cảm của chị.

Để quãng thời gian đó là quãng thời gian quý báu, ý nghĩa chứ không phải quãng thời gian để kể công. Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác.

Thứ hai, dù chị đã được đưa về Mỹ nhưng tang lễ chính thức của chị vẫn chưa diễn ra. Xin hãy bình tĩnh lại và cho chị được an lòng yên tĩnh những ngày này. Chị vẫn luôn mong muốn fans của chị bình tĩnh trước mọi sóng gió và chừng mực.

Thứ ba, và đây cũng là điều quan trọng nhất. Quản lý Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về trách nhiệm của mình. Cô đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do mình phụ trách, nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý Diễm Phạm giải quyết.

Chị hoàn toàn không liên tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý.

Một lần nữa, xin tất cả hãy nén lại chờ tới ngày tang lễ chính thức của chị được diễn ra. Thương chị, xin hãy nghĩ và hiểu cho chị. Xin chân thành cảm ơn. Cảm ơn vì tất cả".

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.