Elon Musk ‘hỏi’ người dùng Twitter có nên từ chức CEO

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Elon Musk đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội này hay không.
Doanh nhân tỷ phú Elon Musk.
Doanh nhân tỷ phú Elon Musk.

Doanh nhân tỷ phú Mỹ Elon Musk đã đưa ra một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi người dùng liệu ông có nên từ chức Giám đốc điều hành (CEO) của nền tảng truyền thông xã hội này hay không.

"Tôi có nên từ chức lãnh đạo Twitter không? Tôi sẽ tuân theo kết quả của cuộc thăm dò này." - Musk đăng lên Twitter hôm 18/12.

Tính đến sáng sớm ngày 19/12, hơn 2,5 triệu người đã tham gia cuộc thăm dò trên, với hơn 57% ủng hộ việc Musk từ chức CEO của Twitter.

Bình luận về những kết quả ban đầu này, tỷ phú Musk nói trong một tweet khác: "Như người ta vẫn nói, hãy cẩn thận với những gì bạn muốn, vì bạn có thể nhận được nó".

Cuối tháng 10, Elon Musk đã hoàn tất thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD. Đây là một công ty Mỹ được thành lập năm 2006 có trụ sở chính đặt tại San Francisco, California. Sau khi tiếp quản, Musk đã thay đổi hoạt động hàng ngày của công ty này. Theo đó, Musk đã chấm dứt hợp đồng với các giám đốc điều hành, những người chịu trách nhiệm về quyền riêng tư, an ninh mạng và kiểm duyệt của nền tảng này, cũng như sa thải khoảng 2/3 nhân viên của Twitter.

Musk nói rằng một hội đồng đặc biệt "với nhiều quan điểm đa dạng" sẽ được thành lập để kiểm duyệt nền tảng này.

Trước khi đăng cuộc thăm dò về khả năng từ chức lãnh đạo Twitter, Musk đã tweet rằng, kể từ bây giờ, "sẽ có một cuộc bỏ phiếu cho những thay đổi chính sách lớn" trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Theo Sputnik
AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

GD&TĐ - Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hết lời ca ngợi huấn luyện viên Park Hang-seo sau những gì ông đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam.
Nhiều người thường bị cảm cúm vào mùa lạnh. Ảnh: CNN

Vì sao dễ cảm cúm vào mùa đông?

GD&TĐ - Mùa đông khiến chúng ta hay cảm cúm, cứ như thể mầm bệnh cảm lạnh và cúm khó chịu đó có trong thời tiết mùa đông.