Electrolux giới thiệu bếp nấu siêu hiện đại (clip)

Electrolux giới thiệu bếp nấu siêu hiện đại (clip)
The ingredients are placed on the mouldable surface which then heats up and cooks your food
Thực phẩm được đặt lên bề mặt mềm để sau đó được nấu chín

Tất cả những gì bạn cần khi nấu với chiếc bếp mang tên “Heart of the Home” này là ấn tay xuống bề mặt mềm để tạo một chiếc hố đựng thực phẩm rồi đặt nhiệt độ, thời gian nấu. Trước khi nấu, chiếc bếp sẽ phân tích xem cái gì đã được đặt lên và đưa ra một loạt lựa chọn cho bạn. Nếu bạn cần nấu lượng thức ăn lớn hơn và cần diện tích nấu lớn hơn, bạn chỉ cần ấn tay xuống và tạo nên vùng nấu phù hợp.

Although Electrolux have no immediate plans to create the device, they believe the technology should be in use within 40 years
Mặc dù Electrolux chưa có kế hoạch tức thì để sản xuất chiếc bếp này, nhưng hãng tin rằng nó sẽ được sử dụng trong vòng 40 năm nữa

Điều đáng chú ý là vì không cần nồi, chảo để nấu nên bạn sẽ không cần phải rửa chúng khi nấu xong mà chỉ cần một chiếc khăn để lau những gì còn sót lại trên bếp.

Electrolux cho biết thiết kế này được tạo ra do nhu cầu về những thiết bị tiết kiệm nhiên liệu, có giá trị sử dụng thực tế trong xã hội đô thị hóa ngày càng cao.

Mặc dù hiện tại hãng này chưa có kế hoạch sản xuất chiếc bếp hiện đại này nhưng hãng cho biết nó sẽ được đưa vào sử dụng trong vòng 40 năm nữa.

Hãy xem chiếc bếp này nấu thức ăn thế nào:

 Phương Hà (Theo Dailymail)