

Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ -Bỉ đã ngăn chặn kế hoạch mới của Đức dùng tài sản bị đóng băng của ngân hàng trung ương Nga để tài trợ cho Kiev - một quyền phủ quyết quan trọng.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 28/9/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Tổng thống Putin đã công bố đột phá về hạt nhân của Nga: hệ thống điện chu trình nhiên liệu khép kín để giải quyết tình trạng thiếu uranium.
GD&TĐ - Theo chuyên gia phương Tây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang rút khỏi, hay nói thẳng ra là chạy trốn khỏi một cuộc chiến không thể thắng ở Ukraine.
GD&TĐ - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 không chỉ đánh dấu mốc áp dụng toàn diện Chương trình GDPT 2018, mà còn mở ra cơ hội định hình lại cách dạy, học và kiểm tra, đánh giá ở Việt Nam.
GD&TĐ - Tại những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề do biến đổi khí hậu như Bangladesh hay Philippines, người dân đã triển khai những mô hình bền vững, từ trường học nổi đến làng cá thân thiện môi trường, biến những hành động trước đây chỉ là lựa chọn thành phương án sinh tồn, giúp ứng phó thiên tai và bảo vệ tài nguyên cho tương lai.
GD&TĐ -NBC ngày 27/9 đưa tin: Mỹ và Venezuela đã đàm phán với nhau thông qua các trung gian không xác định ở Trung Đông nhằm xoa dịu căng thẳng.
GD&TĐ - Không còn đơn thuần là nơi rèn luyện thể chất, phòng gym đang trở thành “sân chơi” mới của Gen Z - thế hệ khao khát khẳng định bản thân giữa kỷ nguyên số.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang-sik cùng các cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam đã nhận được thông tin FIFA trừng phạt đội tuyển Malaysia.
GD&TĐ - Cuộc bao vây phong tỏa toàn diện của Mỹ và đồng minh đối với Nga có thể là hành động cuối cùng làm bùng phát cuộc xung đột giữa Nga với phương Tây.
GD&TĐ -Bộ Ngoại giao Mỹ sẽ thu hồi thị thực của Tổng thống Colombia, Gustavo Petro, vì kêu gọi binh lính Mỹ không tuân lệnh Tổng thống Trump.
GD&TĐ - Bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của Brenner lọt top những bàn thắng đẹp nhất lượt 1, Cúp C2 châu Á.