Dương Mịch tiết lộ lý do ly hôn Lưu Khải Uy

Lý do khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn hoàn toàn không phải vì Vương Âu hay Lý Dịch Phong.
Dương Mịch tiết lộ lý do ly hôn Lưu Khải Uy

Cuối năm ngoái, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng tuyên bố đã ly hôn sau 4 năm chung sống bên nhau và cặp đôi không hề đưa ra lý do khiến hôn nhân của họ tan vỡ. 

Mọi người đều nghĩ Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn là vì sự xuất hiện của Vương Âu nhưng cũng không ít người cho rằng người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã nảy sinh tình cảm với Lý Dịch Phong khi họ cùng hợp tác chung.

Dương Mịch nói về lý do ly hôn: Không phải vì Vương Âu và Lý Dịch Phong - Ảnh 1.

Lý do khiến Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn…

Dương Mịch nói về lý do ly hôn: Không phải vì Vương Âu và Lý Dịch Phong - Ảnh 2.

… là vì Vương Âu

Dương Mịch nói về lý do ly hôn: Không phải vì Vương Âu và Lý Dịch Phong - Ảnh 3.

… và Lý Dịch Phong?

Phải nửa năm sau khi cặp đôi ly hôn, Dương Mịch lần đầu tiên nói về lý do khiến cô và Lưu Khải Uy không thể tiếp tục đi chung đường.

Trong một lần phỏng vấn, Dương Mịch cho biết cô cùng Lưu Khải Uy ly hôn không phải vì bất kỳ ai, lý do chính là vấn đề từ phía hai người.

Dương Mịch nói về lý do ly hôn: Không phải vì Vương Âu và Lý Dịch Phong - Ảnh 4.

Năm xưa khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy "phim giả tình thật", nhiều người cảm thấy mối quan hệ giữa họ không hề khả quan chút nào. 

Thứ nhất, quan hệ "nam nhu nữ cường" này không thích hợp đối với một cuộc sống hôn nhân ổn định. Lưu Khải Uy trong một chương trình từng nói anh ở nhà giống như một bảo mẫu vậy, còn từng giúp Dương Mịch giặt quần áo.

Ngoài ra, danh tiếng của Dương Mịch cao hơn Lưu Khải Uy, hoàn cảnh và môi trường sống của họ khác biệt, khoảng cách về mặt địa lý chính là những lý do sẽ khiến cuộc sống tương lai gặp vấn đề.

Dương Mịch nói về lý do ly hôn: Không phải vì Vương Âu và Lý Dịch Phong - Ảnh 5.

Lưu Khải Uy từng tham gia chương trình và làm theo yêu cầu của trò chơi và tài tử xứ Cảng Thơm đã gọi điện cho Dương Mịch. Khi đó Dương Mịch đã nói thẳng với Lưu Khải Uy: "Làm gì có ai rảnh như anh chứ".

Sự thẳng ấy của Dương Mịch khiến cho Lưu Khải Uy bị tổn thương lòng tự tôn, cũng không có gì lạ khi mà họ ly hôn.

Theo afamily.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...