Đường hầm tình yêu ở Ukraina

Đường hầm tình yêu ở Ukraina

(GD&TĐ) - Thật tuyệt vời khi tay trong tay đi dạo cùng người mình yêu trong một không gian lãng mạn, yên bình. Và trên thế giới có rất nhiều địa điểm nổi tiếng dành cho các cặp tình nhân như Ấn Độ, Taj Mahal hay Paris-thành phố của tình yêu... nhưng chắc rằng chưa ở đâu trên thế giới có một khung cảnh lãng mạn, có một vẻ đẹp kỳ bí, huyền ảo như con đường hầm ở Ukraina.

Đường hầm tình yêu ở Ukraina ảnh 1
Đường hầm luôn là địa điểm lý tưởng cho các cặp tình nhân

Con đường dài 3km, nó là tuyến đường sắt tư nhân phục vụ cho một nhà máy gần thị trấn Klevan,ởphía Đông của Ukraina. Và xe lửa chỉ chạy khoảng ba lần một ngày để cung cấp gỗ cho nhà máy nên không gian ở đây được cho là yên tĩnh. Nét đặc biệt ở đây chính là hai hàng cây ven đường, tán của chúng đan vào nhau tạo thành mái che biến nó thành con đường hầm tuyệt đẹp.

Đường hầm tình yêu ở Ukraina ảnh 2
Đây vốn là con đường dành cho tàu hỏa 
Đường hầm tình yêu ở Ukraina ảnh 3

Và khi mùa xuân đến, con đường này là chốn hẹn hò của biết bao cặp tình nhân. Họ đến để cùng tận hưởng bầu không khí trong lành, cùng tận hưởng những giây phút lãng mạn của tình yêu. Nhiều đôi bạn trẻ tin rằng, đến đây những điều ước của họ sẽ thành hiện thực và tình yêu mãi mãi bền chặt.

Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Đường hầm tình yêu ở Ukraina ảnh 6
 

Linh Linh (theo MD)  

Trang web mạo danh Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để bán thực phẩm chức năng.

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

GD&TĐ - Vừa qua, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã xử lý hơn 10 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.