Được hỏi "thế nào là người đẹp", Hà Anh Tuấn có câu trả lời đi thẳng vào lòng người

GD&TĐ - Sau trả lời của Hà Anh Tuấn, một số cư dân mạng đã hài hước đùa rằng nếu đi thi Hoa hậu thì chắc chắn anh sẽ đạt ngay giải ứng xử hay nhất.

Mỗi khi nhắc đến Hà Anh Tuấn, người ta không chỉ nghĩ đến thứ âm nhạc mang đầy cảm xúc có khả năng kết nối những tâm hồn đồng điệu mà còn nhớ tới một chàng ca sĩ dung dị, nhiệt thành và vô cùng lịch lãm.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip chia sẻ lại những suy nghĩ của Hà Anh Tuấn tại một show ca nhạc.

Cụ thể, khi được MC Thuỵ Vân hỏi quan điểm như thế nào về người đẹp, Hà Anh Tuấn đã điềm tĩnh và khôn khéo trả lời rằng:  

“Người đẹp là người tìm được cho mình một người khen mình đẹp. Đôi khi cả đời chỉ cần một người thôi. Ví dụ Thị Nở vẫn là một người đẹp vì đã tìm cho mình một Chí Phèo mà chỉ tốn mỗi tô cháo hành thôi.

Đối với Hà Anh Tuấn, khi đàn ông nói chuyện riêng với nhau, khi nhìn về 1 bức ảnh của 1 người phụ nữ, thì tất nhiên chúng tôi cũng hay nói xấu. Thế nhưng điều ấy không được phép diễn ra trước mặt của một người phụ nữ. Bởi vì bản thân họ xuất hiện trên cuộc đời này, đã là một biểu tượng của cái đẹp”.

Câu trả lời khéo léo và đầy tinh tế của Hà Anh Tuấn đã khiến những người có mặt trong khán đài hôm đó cũng như dân mạng hết sức trầm trồ, thán phục trước một Hà Anh Tuấn văn minh, tử tế và hết sức lịch lãm.

Thậm chí một số người còn cho rằng, không chỉ hát hay mà giọng ca “Tháng tư là lời nói dối của anh” còn là hình mẫu đàn ông lý tưởng mà hội chị em phụ nữ đang tìm kiếm.

Đặc biệt, một số cư dân mạng đã hài hước đùa rằng nếu đi thi Hoa hậu thì Hà Anh Tuấn chắc chắn sẽ đạt ngay giải ứng xử hay nhất.

Được hỏi "thế nào là người đẹp", Hà Anh Tuấn có câu trả lời đi thẳng vào lòng người  ảnh 1
Được hỏi "thế nào là người đẹp", Hà Anh Tuấn có câu trả lời đi thẳng vào lòng người  ảnh 2
Được hỏi "thế nào là người đẹp", Hà Anh Tuấn có câu trả lời đi thẳng vào lòng người  ảnh 3
Hà Anh Tuấn là một nam ca sĩ được đông đảo công chúng quan tâm và yêu mến. ảnh 4

Hà Anh Tuấn là một nam ca sĩ được đông đảo công chúng quan tâm và yêu mến.

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn không chỉ được mọi người biết tới qua âm nhạc, qua cách hàng xử nhân văn mà còn qua tấm lòng bao dung, rộng lớn, dám cởi bỏ chiếc veston lịch lãm mà khoác lên mình tấm áo trách nhiệm đối với cộng đồng.

Người ta bắt gặp anh hòa vào đoàn người đi trồng rừng ở Hà Giang, tham gia vào các hoạt động ủng hộ cho các trung tâm bảo trợ xã hội, bảo trợ nạn nhân chất độc dioxin, trẻ em khuyết tật; khởi xướng Dự án Rừng Việt Nam; là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam tài trợ các phòng áp lực âm điều trị, phòng chống dịch Covid-19; là cá nhân đầu tiên ủng hộ 3 tỷ cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…hay lan tỏa cảm hứng thực hiện những điều tử tế ngay từ những ngày đầu của cơn đại dịch.

Chia sẻ về Sài Gòn trong làn sóng dịch bệnh thứ 4, Hà Anh Tuấn trải lòng về những bài học tuổi thơ với một Sài Gòn hào sảng, nhân ái, rằng mỗi người dân lao động ở đây đều là máu thịt của thành phố. Trong cơn "cảm cúm" này, Sài Gòn đã mệt rồi, anh viết: "Khi mệt, cả Sài Gòn sẽ cùng nhau nấu cơm, mai mình tính tiếp".