Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Dựng màn kịch yêu quá hoàn hảo, trợ lý trẻ khiến ông chủ trả giá

07/02/2019, 03:17 GMT+7 | Gia đình

Tôi nghĩ trước khi anh có lời trách móc cô trợ lý xinh đẹp, biết cách lợi dụng tình yêu chân thành của anh để hưởng tiền bạc, hưởng thành quả sức lao động của anh thì anh cũng nên nghiêm túc xem lại mình. Bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tổng giám đốc 'chết' vì mật ngọt rót tai của cô trợ lý đa tình, thì cho dù có sành sỏi, có cao tay tới đâu thì một mình cô ta cũng không làm nên chuyện nếu không có sự đồng lòng 'giúp sức' của anh.

Do đó thay vì đổ hết lỗi cho đối tác anh nên bình tĩnh để nhận ra sai lầm của mình nhằm có hướng sửa sai mà tìm cách trả nợ, tìm cách chèo lái con thuyền công ty đến bến đỗ bình yên.

Việc anh gánh hậu quả không mong muốn này theo tôi cũng là điều dễ hiểu, một khi anh quá vì đam mê với tình yêu mà để việc chung, việc riêng lẫn lộn, dùng tiền công quỹ chi tiêu xả láng cho nhân tình mà không tính tới cái kết đau buồn thì cho dù anh là người có chức có quyền cao nhất ở công ty cũng sẽ phải trả giá.

Nhưng thôi bây giờ thì mọi sự đã xảy ra tốt nhất là anh tỉnh táo, đừng nản lòng mà buông xuôi, hãy dựa vào đồng nghiệp, hãy thể hiện quyết tâm sửa chữa để mọi thành viên trong công ty chấp nhận chia sẻ cùng anh vượt qua khúc khó khăn này.

Mong rằng qua cú vấp ngã này anh rút được cho mình bài học tự răn đắt giá. Con đường phía trước của anh còn dài, hãy dũng cảm nghị lực vượt lên chính mình anh nhé. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ anh.

Theo Tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm