Dùng đàn bà thử lòng chồng, cách làm “dại dột” nhất trong hôn nhân

Khi vợ mang một người đàn bà xinh đẹp tới trước mặt chồng mình mà không mảy may suy nghĩ một ngày nào đó mình sẽ mất chồng vĩnh viễn, thì phải nói, đó là những người vợ khờ khạo nhất trên đời.
Dùng đàn bà thử lòng chồng, cách làm “dại dột” nhất trong hôn nhân

Đàn bà cũng lạ. Lấy chồng thì sợ chồng lăng nhăng gái gú nên suốt ngày sống trong nỗi lo sợ, mất lòng tin. Chồng mà mê gái thì ca thán hết ngày, chán chồng, muốn bỏ chồng.

Âu cũng là cái lẽ đương nhiên. Nhưng, chồng có nghiêm chỉnh, có chung thủy với vợ, được người đời ca ngợi thì đàn bà cũng sinh nghi ngờ. Hỏi xem họ nghi ngờ cái gì, thì họ trả lời, họ sợ một ngày nào đó anh ta cũng gái gú, cũng lăng nhăng.

Ngẫm sự đời của ngày mai, đâu có ai biết trước. hôm nay anh chung tình thì vui hôm nay, ngày mai anh có ra sao, chúng ta đâu thể là người biết trước được.

Ấy vậy mà, đàn bà vẫn cứ muốn thử lòng chồng, họ phải chắc như đinh đóng cột rằng chồng mình là người đàn ông tốt, chỉ một vợ một chồng thì họ mới yên tâm. Họ vẫn không dám tin, hay họ muốn thử thách lòng chung thủy của chồng mình.

Một trong những kiểu đàn bà dại dột nhất là mang người đàn bà khác ra thử lòng chồng. Đó là việc làm của một người đàn bà ngu ngốc nhất trên đời.

dung dan ba thu long chong cach dai dot nhat trong hon nhan 1
Một ngày nọ, họ biết được sự thật rằng, chồng mình đã bị các cô gái đó chinh phục, thậm chí có người còn mê mệt các cô bồ do chính vợ mình thuê và không màng đến vợ con. (Ảnh minh họa)

Có người nhờ bạn thân thử chồng, có người thuê người đàn bà khác để thử tán tỉnh chồng. Họ muốn dùng đàn bà thử chồng, muốn họ mồi chài chồng, muốn họ lả lơi với chồng mình để xem sự chung thủy của anh đến đâu. Họ còn dại hơn là chọn những cô gái xinh đẹp, quyến rũ để thử lòng.

Một ngày nọ, họ biết được sự thật rằng, chồng mình đã bị các cô gái đó chinh phục, thậm chí có người còn mê mệt các cô bồ do chính vợ mình thuê và không màng đến vợ con. Họ thậm chí còn ly dị vợ, bỏ lại các con dù rằng trước đó họ là một người chồng, một người cha tốt, một người đàn ông chung thủy được cả xã hội ca ngợi.

Rồi, các bà vợ lại khóc lóc, chửi bới chồng mình là loại đàn ông vô liêm sỉ, không có đạo đức. Họ bắt đầu bài ca, trên đời này không có đàn ông tốt.

Thiết nghĩ ở đời, chẳng có mèo nào lại không thích mỡ. Đàn bà xinh đẹp, lẳng lơ, quyến rũ giống như miếng mồi ngon mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn thử. Nhưng, họ là những người bản lĩnh, hoặc họ cũng không có điều kiện để gặp gỡ các cô nàng xinh đẹp đó.

Tất nhiên, không phải gã đàn ông nào khi gặp cũng muốn ngoại tình ngay lập tức. Chỉ là, những cô gái đẹp luôn là tâm điểm chú ý của đàn ông. Và nếu họ biết chắc, mình có cơ hội ngoại tình, hay vợ mình không hề hay biết gì về các mối quan hệ của mình thì chẳng khó để họ thử mối quan hệ mới.

dung dan ba thu long chong cach dai dot nhat trong hon nhan
Vậy nên, đã có được người chồng chung thủy rồi thì đừng hoài nghi mà hãy làm mọi cách để giữ được sự thủy chung ấy. (ảnh minh họa)

Khi vợ mang một người đàn bà xinh đẹp tới trước mặt chồng mình mà không mảy may suy nghĩ một ngày nào đó mình sẽ mất chồng vĩnh viễn, thì phải nói, đó là những người vợ khờ khạo nhất trên đời. Thử hỏi trên đời, có gã đàn ông nào lại không thích gái đẹp.

Sự chung thủy của đàn ông tất nhiên nằm ở chỗ yêu thương, quan tâm, hết lòng vì vợ con, nhưng đó không phải là bản tính cỗ hữu, nó có thể thay đổi theo hoàn cảnh, thời gian. Và cũng không ai dám chắc, ngày hôm nay họ sẽ mãi mãi chung thủy tới tận ngày sau.

Một cuộc hôn nhân nhàm chán, người vợ người chồng không biết vun xới thì rất có thể ngày nào đó nó cũng tan vỡ và người chồng có thể sẽ ngoại tình.

Sự chung thủy không thể cân đong đo đếm. Nên, nếu ngày hôm nay, đàn bà có được người chồng yêu thương mình, hãy biết nâng niu và trân trọng, làm mọi cách để họ mãi là người chồng như thế.

Thử chồng chính là bạn đã đánh mất niềm tin vào chồng, vào bản thân, vào hôn nhân. Có những người chồng biết rõ vợ thử mình nên càng bức xúc, tức tối và rồi, chính họ lại muốn ngoại tình cho vợ biết mặt.

Vậy nên, đã có được người chồng chung thủy rồi thì đừng hoài nghi mà hãy làm mọi cách để giữ được sự thủy chung ấy. Và cuối cùng, xin đàn bà hãy thông suốt, đừng dùng đàn bà để thử lòng chồng. Vì bất cứ ngày nào đó, bạn cũng có thể sẽ mất chồng vào tay kẻ khác…

Theo Khampha.vn
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.