Dubai: Giảm cân được thưởng vàng

Dubai: Giảm cân được thưởng vàng

(GD&TĐ) - Các nhà chức trách Dubai đang tặng vàng cho những ai giảm cân trong chương trình khuyến khích một đời sống khỏe mạnh hơn.

Rising rates of obesity in the Gulf are being blamed on fast food and sedentary lifestyles
Tỷ lệ người béo phì đang tăng cao ở vùng Vịnh 

Những người quan tâm có thể đăng ký tham dự chương trình kéo dài 30 ngày, thời điểm trùng với tháng lễ ăn kiêng Ramadan.

Nếu giảm được 1kg, người tham gia sẽ nhận được một gram vàng có giá trị hiện tại khoảng 45 USD. Những người tham gia cần phải giảm được ít nhất 2kg để nhận vàng. 3 người giảm nhiều cân nhất sẽ được vào rút thăm giành một đồng xu vàng trị giá 5.400 USD.

Chương trình trên được tài trợ bởi Tập đoàn Vàng bạc đá quý Dubai và Trung tâm Đa dạng hàng hóa Dubai (DMCC). 

Ông Ahmed bin Sulayem - Giám đốc điều hành của DMCC - nói: “Chúng tôi khuyến khích mọi người ở khắp các ngành nghề tham gia vào chương trình và hy vọng DMCC sẽ đóng góp được số vàng có giá trị 27.225 USD để giúp những cá nhân có động lực”.

Khi tham gia, mọi người sẽ được nhận lời khuyên về cách giảm cân mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Trước đó, đã có cảnh báo ở khắp các vương quốc vùng Vịnh về tình trạng béo phì tăng vọt và nguyên nhân được cho là chế độ ăn nhanh và ít vận động.

Hà Châu (Theo BBC)

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.