Dư luận đánh giá cao bài viết của Chủ tịch nước

Dư luận hoan nghênh và đánh giá cao bài viết của Chủ tịch nước, đồng thời, đặt niềm tin và mong chờ kết quả tốt đẹp của những chuyển biến trong khắc phục những khuyết điểm đã được chỉ ra.
Dư luận đánh giá cao bài viết của Chủ tịch nước

Bài viết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viết nhân Kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh mới đây được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng đã được dư luận hoan nghênh và đánh giá cao.

Đặc biệt, Chủ tịch nước đã thẳng thắn chỉ ra mặt tồn tại, yếu kém của Đảng cũng như của đất nước, đồng thời Chủ tịch nước một lần nữa khẳng định về mối quan hệ cốt tử giữa Đảng với dân.

Một trong những vấn đề mà dư luận đặc biệt quan tâm trong bài viết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đó là Chủ tịch nước đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong nhiều lĩnh vực, trong đó có tệ tham nhũng, lãng phí, thiếu trách nhiệm, và cũng không ít cán bộ “tay đã nhúng chàm” đã và đang bị truy tố, xét xử.

Chủ tịch nước cho rằng: Đây chính là những điều đã làm xói mòn lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, chế độ ta, là mầm họa đối với độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Theo VTV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Minh họa/INT

Truyện ngắn: Chiếc xích đu kỳ diệu

GD&TĐ - 'Bao lâu nay tôi lầm tưởng về hạnh phúc', Olympe bắt đầu viết nhật ký với vài từ nói lên rất nhiều điều về tâm trạng hiện tại của cô.