Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng

Du Juan, 28 tuổi, sở hữu chiều cao 1m78 cùng số đo ba vòng 84-61-86, là hoa hậu Trung Quốc năm 2003. Sau khi đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng này, Du Juan trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang nổi tiếng thế giới.

Vẻ đẹp Trung Quốc này từng được mời làm gương mặt quảng cáo cho các hãng thời trang nổi tiếng như Giorgio Armani, Louis Vuitton, Roberto Cavalli… và cũng là gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang như Vogue, Elle, Allure ở nhiều phiên bản khác nhau.

Dưới đây là những bức ảnh mới nhất của Du Juan trên Vogue được chụp bởi nhiếp ảnh gia Richard Ramos:

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 1

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 2

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 3

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 4

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 5

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 6

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 7

Du Juan xinh đẹp trong tuyết trắng ảnh 8

Mai Anh

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.