rssheader

05/12/2020

Điểm danh những gương mặt có bảng vàng thành tích thi IELTS

Ngọc Trang - 25/09/2019, 13:32 GMT+07 | Du học
Điểm danh" những chàng trai có bảng vàng thành tích về IELTS. Điểm danh" những chàng trai có bảng vàng thành tích về IELTS.

Đặng Trần Tùng

Là một trong số ít thí sinh Việt Nam đầu tiên đạt điểm 9.0 IELTS và ba lần đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi IELTS trên giấy và trên máy tính, Đặng Trần Tùng là tác giả của hơn 50 video tự học IELTS trên YouTube và cũng là tác giả của cuốn sách “How To Crack The IELTS Speaking Part One”.

Không chỉ thế, anh còn là cố vấn học thuật, người dẫn chương trình của IELTS Face-Off – show truyền hình đầu tiên và thực tế duy nhất về IELTS tại Việt Nam.

Vũ Hải Đăng

Hải Đăng là một trong số ít người Việt Nam được điểm Viết IELTS tuyệt đối, và cũng là một trong mười người Việt Nam được Bộ Ngoại Giao Vương Quốc Anh trao học bổng danh giá Chevening (Thạc sỹ) du học tại Vương Quốc Anh niên khóa 2008-2009.

Tú Phạm

Tốt nghiệp loại giỏi bậc Thạc sỹ thương mại quốc tế và quản trị tại Anh Quốc và đạt điểm 9.0 IELTS Speaking, Tú Phạm từng là khách mời và diễn giả IELTS trong các sự kiện về IELTS của Hội đồng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Hồ Kính Đạt

Đạt điểm tối đa ở kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Hồ Kính Đạt còn nhận được học bổng Đại học toàn phần và tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Quốc gia Singapore (NUS - National University of Singapore).

Ngoài ra, anh còn sáng lập kênh YouTube IELTS with Datio với hơn 130,000 lượt theo dõi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm