Dòng trạng thái ngắn gọn tiết lộ hôn nhân ngọt ngào suốt 9 năm của Tăng Thanh Hà

GD&TĐ - Mới đây, Hà Tăng và Louis Nguyễn đã kỷ niệm 9 năm ngày cưới theo cách vô cùng ngọt ngào khiến nhiều người phải ước ao.

Là một người vốn kín tiếng trong chuyện đời tư, nhưng mới đây nhân dịp vô cùng đặc biệt – ngày kỷ niệm 9 năm về chung nhà với doanh nhân Louis Nguyễn, ngọc nữ của màn ảnh Việt – Tăng Thanh Hà ngay đã đăng tải bức ảnh tuyệt đẹp bên ông xã, kèm lời nhắn nhủ không thể ngọt hơn: "12 năm một mối tình, 9 năm chung một mái nhà, gia đình tăng trưởng đúng tiến độ".

Hà Tăng còn gửi lời yêu thương tới ông xã: "Thank you for everything you’ve done for me and our family, we are so blessed to have you! you! Happy 9th wedding anniversary to us!" (Tạm dịch: Cám ơn tất cả những gì anh đã làm cho em và gia đình của chúng ta, thật may mắn khi có anh. Chúc mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới của chúng ta).

Dòng trạng thái ngắn gọn tiết lộ hôn nhân ngọt ngào suốt 9 năm của Tăng Thanh Hà  ảnh 1

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

Ở phần bình luận, đông đảo bạn bè và khán giả đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chứng kiến chuyện tình đẹp hơn một thập kỷ của cả hai.

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, cả hai đang tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên cạnh 2 thiên nhần nhỏ, tình yêu ngày càng đậm sâu của Hà Tăng và Louis Nguyễn cũng khiến nhiều người phải học hỏi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên cặp đôi chọn cách kín tiếng để gìn giữ sự bình yên cho gia đình nhỏ.

Dòng trạng thái ngắn gọn tiết lộ hôn nhân ngọt ngào suốt 9 năm của Tăng Thanh Hà  ảnh 2
Dòng trạng thái ngắn gọn tiết lộ hôn nhân ngọt ngào suốt 9 năm của Tăng Thanh Hà  ảnh 3

Hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của
Tăng Thanh Hà và ông xã.

Trước đó, vào năm 2012 khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Tăng Thanh Hà quyết định lên xe hoa với Louis Nguyễn - thiếu gia con nhà giàu có.

Từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà đã rời khỏi showbiz, chuyên tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình. Đến nay, cô đã hạ sinh 1 bé trai và 1 bé gái vô cùng đáng yêu và lém lỉnh.

Có thể thấy, Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp có cuộc sống gia đình viên mãn của showbiz. Đã kết hôn 9 năm, nhưng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn được xem là cặp vợ chồng lý tưởng trong mắt người hâm mộ bởi cách giữ lửa hạnh phúc của riêng họ.

Là một doanh nhân thành đạt nhưng chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn vẫn luôn cố gắng, sắp xếp thời gian dành cho vợ con và gia đình. Anh luôn ủng hộ từng bước đi của vợ, theo sát mọi hoạt động và hỗ trợ sự nghiệp của cô.

Để giữ lửa hạnh phúc gia đình, từ sau khi kết hôn ngọc nữ của màn ảnh Việt – Tăng Thanh Hà đã dành nhiều thời gian để đi du lịch và hưởng thụ cuộc sống bên chồng con chứ không xô bồ vào hoạt động showbiz như trước.