Đồng Tháp: Bộ đội Biên phòng tiếp sức học sinh nghèo biên giới

GD&TĐ - Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp phối hợp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân vừa tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vùng biên giới.
Lực lượng biên phòng và chính quyền địa phương trao quà cho HS.
Lực lượng biên phòng và chính quyền địa phương trao quà cho HS.

Chương trình được tổ chức tại Trường Tiểu học Thông Bình 1 và UBND xã Thông Bình (huyện Tân Hồng, Đồng Tháp). Đây là hoạt động được Đồn Biên phòng Thông Bình, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Tháp phối hợp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân tổ chức.

Có 600 suất quà hỗ trợ 600 học sinh nghèo thuộc các trường: Tiểu học Thông Bình 1, Thông Bình 2, Thông Bình 3. Mỗi suất quà gồm cặp sách, tập vở, bút, chai đựng nước uống, trị giá 300 ngàn đồng/suất.

Tổng kinh phí trao quà là 180 triệu đồng, do Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Thông Bình vận động gia đình ông Hoa Văn Tạc và một số mạnh thường quân tại TP Hồ Chí Minh tài trợ.

Qua buổi trao tặng quà, các thầy, cô giáo và nhân dân bày tỏ lòng cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thông Bình cũng như các mạnh thường quân tại TP Hồ Chí Minh trong việc chăm lo cho học sinh nghèo vùng biên khi các em sắp bước vào năm học mới…

Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.