Động thái mới của Pau FC khiến Quang Hải nguy cơ dự bị dài hạn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Pau FC mang vừa mang về 4 tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông khiến tiền vệ Quang Hải càng thêm khó khăn trên nước Pháp.

Khép lại kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Pau FC đã mang về 4 tân binh trong khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải tiếp tục ở lại đội bóng Pháp.

Tiền vệ tuyển Việt Nam được huấn luyện viên Didier Tholot giữ lại khi vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng với đội bóng Ligue 2. Dù vẫn ‘tại vị’, song giới chuyên gia đánh giá tình cảnh của Quang Hải sẽ khó có thể cải thiện thời gian tới.

Mới đây, huấn luyện viên Didier Tholot còn gạch tên Quang Hải khỏi danh sách dự bị của Pau FC. Trong khi ở trận trước đó, anh chỉ được vào sân vỏn vẹn 1 phút, chưa kịp chạm bóng thì trọng tài đã nổi còi mãn cuộc.

Động thái mới của Pau FC khiến Quang Hải nguy cơ dự bị dài hạn ảnh 1

Quang Hải đang gặp nhiều khó khăn tại Pau FC ở giải Ligue 2.

Dẫu vậy, đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày 22/10, cựu tiền vệ Hà Nội FC mới lại được ra sân trong màu áo đội bóng hạng 2 nước Pháp. Nếu xét về số lần đá chính, Quang Hải đã không có tên trong đội hình xuất phát của Pau FC kể từ tháng 8/2022 đến nay.

Tình cảnh của Quang Hải vốn đang hết sức ảm đạm nhưng được dự đoán sẽ còn gặp khó hơn khi Pau FC vừa mang về thêm 4 tân binh, gồm: Quentin Boisgard, Yanis Begraou, Loick Lespinasse và thủ môn Jerome Prior.

Động thái mới của Pau FC khiến Quang Hải nguy cơ dự bị dài hạn ảnh 2

Tân binh Quentin Boisgard sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng ra sân của Quang Hải tại Pau FC thời gian tới.

Sở dĩ nói tình cảnh của Quang Hải khó được cải thiện tại Pau FC bởi trong 4 cái tên vừa nêu có tiền vệ tấn công Quentin Boisgard - vị trí thi đấu trùng với của tuyển thủ Việt Nam.

Dẫu vậy, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ chỉ thi đấu cho Pau FC theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 5 tháng từ Lorient.