Động thái lạ của Khánh Thi sau khi công khai danh sách đòi nợ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Động thái này của nữ kiện tướng ngay lập tức đã gây sự chú ý.

Sau khi Khánh Thi đăng tải bài viết công khai xin lỗi Thủy Tiên sau drama bóng gió tố vay nợ, mọi động thái của người trong cuộc càng khiến cư dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao.

Mới đây, nhiều người còn phát hiện ra bài đăng xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh hiện đã không còn trên trang cá nhân của Khánh Thi. Động thái này của nữ kiện tướng ngay lập tức đã gây sự chú ý.

Trước đó, tâm thư này được chia sẻ với chế độ công khai nhưng vài giờ sau đã không còn thấy xuất hiện.

Bên cạnh đó, status đòi nợ được đăng cách đây vài ngày cũng đã biến mất, điều này trái ngược với tuyên bố không xóa mà Khánh Thi viết trong bài đăng xin lỗi.

Nhiều người cho rằng hành động của nữ kiện tướng như ẩn ý muốn chấm dứt drama ở đây. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bày tỏ rằng có lẽ Khánh Thi đã đòi được nợ nên âm thầm xóa bài đăng.

Động thái gây chú ý của Khánh Thi sau khi công khai xin lỗi Thủy Tiên.

Động thái gây chú ý của Khánh Thi sau khi công khai xin lỗi Thủy Tiên.

Trước đó, bà xã Phan Hiển đã bất ngờ đăng tải danh sách đòi nợ lên đến hàng chục người với số tiền “cực khủng”.

Bên dưới phần bình luận, Khánh Thi liệt kê hàng loạt trường hợp nợ tiền của mình. Trong đó, cô “ bóng gió" chuyện một nữ ca sĩ từng thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 nợ mình 80 triệu nhưng đến giờ vẫn chưa trả.

Ngay lập tức, cư dân mạng tìm ra 2 cái tên từng tham gia cuộc thi này là Thủy Tiên và Thu Minh. Song Khánh Thi liền lên tiếng đính chính ca sĩ Thu Minh không liên quan gì đến chuyện đòi nợ này.

Điều này chính là nguồn cơn khiến Thủy Tiên phải đăng đàn gọi thẳng tên đàn chị và yêu cầu nữ kiện tượng dancesport phải giải thích.

"Năm đó 2 ca sĩ thi Bước Nhảy Hoàn Vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số nhắn tin nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ", Thủy Tiên viết.

Sau đó Khánh Thi đã lên tiếng xin lỗi vì nhiều bình luận gây ảnh hưởng đàn em nhưng vẫn vấp phải phản ứng gay gắt của cư dân mạng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ