Động thái đặc biệt của bầu Thụy sau tuyên bố "đỡ đầu" cho Hồ Văn Cường

GD&TĐ - Sau tuyên bố muốn "đỡ đầu" cho Hồ Văn Cường, thì động thái mới nhất của bầu Thụy dành cho cố ca sĩ Phi Nhung đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thời gian qua, những lùm xùm liên quan tới số tiền cát-xê giữa nam ca sĩ Hồ Văn Cường và ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã thu hút sự chú ý rất lớn từ khán giả.

Cùng thời điểm đó, ông Nguyễn Đức Thụy (còn được gọi là bầu Thụy) – một đại gia có tiếng đã tuyên bố sẵn sàng chỉ bảo và giúp đỡ tận tình Hồ Văn Cường để cậu có thể đi theo đam mê ca hát và học đại học.

Không chỉ vậy, ông cũng khẳng định có thể giúp Hồ Văn Cường xây dựng được ê-kíp như của danh ca Ngọc Sơn.

Động thái đặc biệt của bầu Thụy sau tuyên bố "đỡ đầu" cho Hồ Văn Cường ảnh 1
Bầu Thụy đã quyết định đổi hình đại diện Facebook cá nhân sang hình của cố ca sĩ Phi Nhung và đính kèm chú thích: "Kính lễ thần tượng của tôi".

Mới đây, trên trang cá nhân, bầu Thụy đã có động thái đặc biệt dành cho cố ca sĩ Phi Nhung khi thay ảnh đại diện cùng với dòng trạng thái: "Kính lễ thần tượng của tôi".

Song song đó, vị đại gia này còn đăng tải hàng loạt clip kỉ niệm đẹp của mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Tới chiều cùng ngày, bầu Thuỵ tiếp tục có động thái khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý. Ông đã thay đổi ảnh đại diện của mình thành bức hình của nam ca sĩ nhí Hồ Văn Cường.

Kèm theo bức ảnh, bầu Thuỵ viết dòng chú thích: "Thần tượng của tôi". Được biết Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều là những nghệ sĩ yêu thích của bầu Đức Thuỵ.

Động thái này của bầu Thụy đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Người người đã tỏ ra vô cùng cảm kích trước tấm lòng của vị đại gia gốc Ninh Bình.

Động thái đặc biệt của bầu Thụy sau tuyên bố "đỡ đầu" cho Hồ Văn Cường ảnh 2
Bầu Thuỵ thay đổi ảnh đại diện thành hình ảnh của nam ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường.

Trước đó, bầu Thụy còn cho rằng trong câu chuyện đổ lên đầu Hồ Văn Cường những ngày qua có “rất nhiều những hiểu lầm, suy nghĩ không đúng”. Vị đại gia đặt vấn đề: "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce, ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều hiểu lầm, suy nghĩ không đúng về câu chuyện này.

Cường ơi, con bản lĩnh để vượt qua mọi đau thương mất mẹ và sớm lấy lại tinh thần để không phụ lòng mẹ Phi Nhung và khán giả yêu quý 2 mẹ con!".

Tính đến thời điểm hiện tại, đã hơn tuần trôi qua kể từ ngày tuyên bố dừng hợp tác với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và gia đình vẫn chưa cập nhật thêm bất cứ thông tin nào.

Hiện facebook cá nhân, fanpage và kênh youtuber trước đó nam ca sĩ trẻ sử dụng đã trả lại công ty và ê-kíp của mẹ nuôi Phi Nhung.