Đóng "Quân vương bất diệt", Lee Min Ho nhận cát-xê "khủng" cỡ nào?

Đóng "Quân vương bất diệt", Lee Min Ho nhận cát-xê "khủng" cỡ nào?

Theo thống kê từ Trendrr, Lee Min Ho đã bỏ túi hơn 1,3 tỷ won (tương đương 21 tỷ đồng) khi nhận lời tham gia bộ phim Quân vương bất diệt. Trong mỗi tập phim, nam diễn viên nhận hơn 70 triệu won tiền cát-xê.

Cũng theo Trendrr, Lee Min Ho cũng đang nằm trong top 5 nam diễn viên được trả lương cao nhất khi tham gia phim truyền hình. Anh đứng sau những cái tên như Kim Soo Hyun, Hyun Bin, Jo In Sung và So Ji Sub.

Sau 2 năm nhập ngũ, khi trở lại màn ảnh, Lee Min Ho vẫn là gương mặt được nhiều đạo diễn lựa chọn và đông đảo công chúng quan tâm.

Theo một nguồn tin, ở thị trường Trung Quốc, Lee Min Ho nhận được đề nghị đóng phim với thù lao cao gấp 7 lần mức giá tại Hàn Quốc. Nhiều thương hiệu ở xứ Trung chịu chi núi tiền mời Lee Min Ho nhưng ngược lại doanh thu của họ cao gấp nhiều lần sau đó.

Đóng "Quân vương bất diệt", Lee Min Ho nhận cát-xê "khủng" cỡ nào? ảnh 1
Đóng "Quân vương bất diệt", Lee Min Ho nhận cát-xê "khủng" cỡ nào? ảnh 2
Quân vương bất diệt đón nhận ý kiến trái chiều từ khán giả

Theo Công lý & Xã hội

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...
Cô Mẫn Thị Dung hướng dẫn học sinh đóng kịch bằng tiếng Anh.

Học Tiếng Anh ở THCS thế nào cho thú vị?

GD&TĐ -  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh THCS, cô Mẫn Thị Dung, Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh Trường THCS Lý Thái Tổ (Hà Nội), cho rằng: Thầy cô cần tinh tế chọn lọc những cách hiệu quả nhất áp dụng cho phù hợp đối tượng người học và linh hoạt trong từng hoàn cảnh cụ thể.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc phát biểu trực tuyến chúc mừng thành công của báo cáo

Công bố báo cáo phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011 – 2020

GD&TĐ - Ngày 8/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với UNESCO Hà Nội tổ chức Hội thảo Công bố báo cáo Phân tích ngành Giáo dục Việt Nam 2011-2020 với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và gần 500 đại biểu tham dự trực tuyến.
CLB Em yêu văn học của Trường THCS Trần Đại Nghĩa (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) giúp học sinh rèn luyện khả năng viết, khơi gợi niềm yêu thích văn học và có thói quen đọc sách.

Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn

GD&TĐ - Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.