Đóng phim cùng Trương Hàn, liệu Trịnh Sảng có "nghỉ chơi" Hám Thanh Tử?

Bộ phim “Nếu như Paris không vui vẻ” vừa khai máy hôm nay, nữ diễn viên chính được xác nhận vừa là diễn viên phim "Ma tước" đóng cùng Lý Dịch Phong, vừa là bạn thân của Trịnh Sảng.

Đóng phim cùng Trương Hàn, liệu Trịnh Sảng có "nghỉ chơi" Hám Thanh Tử?

Sau khi đường ai nấy đi, Trịnh Sảng và Trương Hàn hầu như không nhắc về nhau, thậm chí còn cố ý tránh mặt, không xuất hiện trong bất sự kiện chung nào.

Nhưng điều trùng hợp đã xảy ra cách đây ít lâu, khi Hám Thanh Tử, nữ thứ đóng cặp với Lý Dịch Phong trong Ma tước và cũng là bạn thân của Trịnh Sảng, đã được mời tham gia phim với Trương Hàn.

Dong phim cung Truong Han, lieu Trinh Sang co

Hám Thanh Tử đóng Ma Tước được đánh giá khá cao về diễn xuất

Dong phim cung Truong Han, lieu Trinh Sang co

Trương Hàn sẽ vừa là nam chính vừa là nhà sản xuất trong bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng nếu Nếu như Paris không vui vẻ.

Nếu như Paris không vui vẻ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Cận Hồ. Câu chuyện xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm của chàng trai được vô số cô gái yêu mến là Đồng Trác Nghiêu do Trương Hàn đóng và cô nàng luật sư Nguyễn Mạn Quân do Hám Thanh Tử thủ vai.

Dong phim cung Truong Han, lieu Trinh Sang co

Trương Hàn lại một lần nữa đóng vai “bá đạo tổng tài”.

Đồng Trác Nghiêu là một doanh nhân có tính cách khôn khéo, lại giàu có và đẹp trai. Anh là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái, dù bản thân cũng không thiếu người theo đuổi. T

ính cách coi trời bằng vung nhưng rất chung tình đã miểu tả anh qua câu nói: “Người người đều yêu Đông Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đông Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.

Dong phim cung Truong Han, lieu Trinh Sang co

Hậu trường hé lộ tạo hình nhân vật của Hám Thanh Tử

Nguyễn Mạn Quân là một luật sư, trước đó từng giúp đỡ công ty bạn trai vượt qua nguy cơ phá sản, không may vi phạm pháp luật và vướng vào vòng lao lí nên đã bị bỏ tù và hủy đi tư cách nghề nghiệp. Ngày cô ra tù, đau đớn thay cũng là ngày cô phải chứng kiến bạn trai của mình kết hôn với người khác.

Cô sau đó đã từ chối sự giúp đỡ của Nguyện Mạn Quân, dùng khả năng và thực lực của mình để vươn lên từ nhân viên hạng bét trở thành nhân viên chủ lực của công ty.

Tưởng chừng với chức vụ và công việc mới được nhiều người ngưỡng mộ, cô sẽ bằng lòng với hiện tại. Nhưng Nguyễn Mạn Quân lại chọn trở về với công việc luật sư của mình và từng bước chinh phục được trái tim của Đồng Trác Nghêu.

Dong phim cung Truong Han, lieu Trinh Sang co

Họp báo phim.

Nhiều khán giả e ngại, liệu lần hợp tác này có khiến Hám Thanh Tử khó xử với Trịnh Sảng hay không? Đồng thời, một số khác thì cho rằng bộ phim Nếu như Paris không vui vẻ sẽ cứu anh thoát khỏi vũng lầy sự nghiệp sau khi 4 bộ phim anh đóng chính và sản xuất bị cấm phát sóng vì có sự tham gia của diễn viên Hàn Quốc.

Dẫu gặp không ít áp lực, nhưng với diễn xuất của Hám Thanh Tử được đánh giá tốt từ Ma tước và tính cách vị tha của Trịnh Sảng, một bộ phận lớn công chúng đã bỏ qua định kiến để mong chờ màn kết đôi giữa đầy duyên nợ trên màn ảnh.

Theo SaoStar

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ