Đông Nhi "đính chính" đã yêu Ông Cao Thắng hơn 8 năm

Đông Nhi đã dí dỏm "đính chính" thời gian yêu Ông Cao Thắng trên trang cá nhân khiến người hâm mộ bật cười.

Đông Nhi "đính chính" đã yêu Ông Cao Thắng hơn 8 năm

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh đáng yêu của cô cùng bạn trai Ông Cao Thắng trên trang cá nhân với chú thích dí dỏm, "đính chính" thông tin về thời gian yêu Ông Cao Thắng khiến khán giả bật cười. "Chúng tớ quen nhau "hơn 8 năm" rồi mà sao báo chí cứ viết là "gần 7 năm" thế nhỉ?", Đông Nhi hài hước.

Dong Nhi

Từ ngày quen Đông Nhi, khán giả mới thấy được biểu cảm chu môi đáng yêu của Ông Cao Thắng bởi trước đây anh luôn xuất hiện với vẻ lạnh lùng.

Chia sẻ này của nữ ca sĩ đã khiến nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến cặp đôi bật cười thích thú với cách khẳng định tình yêu của Đông Nhi. "Bức xúc chứ, giảm mất của người ta hơn năm", Đông Nhi lý giải kèm biểu tượng mặt cười khi được khán giả thắc mắc vì sao đến bây giờ mới "bức xúc đính chính" thông tin.

Dong Nhi

Từng dính nghi vấn hẹn hò từ trước nhưng đến tháng 9/2011, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới quyết định công khai chuyện tình cảm của mình trong một bài phỏng vấn.

Sau đó, cả 2 thoải mái xuất hiện và sát cánh bên nhau trong mọi hoạt động và từng bước trở thành cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz Việt bởi tình cảm bền chặt và chân thành, luôn quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

Dong Nhi

Vài năm trở lại đây, khi Đông Nhi ngày càng thăng hạng trên bản đồ nhạc Việt thì Ông Cao Thắng lại lui về phía sau hậu trường hỗ trợ cho bạn gái.

Thỉnh thoảng anh mới xuất hiện trong các MV đóng cặp cùng nữ ca sĩ, còn khán giả chỉ thường xuyên nhìn thấy Ông Cao Thắng lặng lẽ đứng dưới sân khấu và theo dõi Đông Nhi trình diễn.

Dong Nhi
Dong Nhi

Yêu nhau hơn 8 năm và làm khán giả ganh tị với tình cảm của mình nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn khiến người hâm mộ mong chờ ngày cả 2 “về chung 1 nhà”.

Tuy nhiên được biết, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã tiến hành mua nhà để chuẩn bị cho cuộc sống của cả 2 sau này nên các fan rất nóng lòng cho 1 đám cưới trong tương lai gần.

Theo VTC

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ