Đồng Nai: Truy bắt 2 nhóm hỗn chiến bằng mã tấu và súng giữa phố

GD&TĐ - Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang vào cuộc truy bắt hai nhóm thanh niên nổ súng thanh toán nhau giữa đường.
Đồng Nai: Truy bắt 2 nhóm hỗn chiến bằng mã tấu và súng giữa phố

Thông tin ban đầu, vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm côn đồ dùng súng và mã tấu xảy ra chiều 1/4 trên đường 25C đoạn qua xã Long Thọ. Qua đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thì có khoảng 3 đối tượng dùng súng bắn liên tiếp đối thủ, trong đó có một người ngồi trong ô tô, 2 người đi bộ đội mũ bảo hiểm xanh.

Cụ thể, chiều 1/4, khoảng 10 thanh niên đi trên nhiều ôtô, xe máy đến huyện Nhơn Trạch tìm nam bảo vệ của công ty để giải quyết mâu thuẫn.

Đến xã Long Thọ, chúng phát hiện đối thủ cùng nhóm bạn đang đậu ôtô bên đường liền tấp xe vào lề nói chuyện phải trái.

Sau vài phút thì xảy ra xô xát, hai bên rút súng, dao, rựa,…lao vào truy sát nhau giữa đường phố ban ngày gây nên cảnh hỗn loạn. Thời điểm xảy ra hỗn chiến, khu vực vẫn có nhiều người dân qua lại, nghe thấy tiếng súng, người dân phát hoảng bỏ chạy.

Sau đó, hai nhóm nhanh chóng lên ôtô chạy khỏi hiện trường, có một số người bị thương. Vụ việc đã được một camera an ninh ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Liên quan vụ việc, ngày 2/4, Đại tá Cao Hữu Nguyên, Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), cho biết cơ quan công an đang điều tra, truy bắt nhóm nghi can gây vụ xô xát xảy ra tại xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch).

Theo Đại tá Nguyên, bước đầu xác định có người bị thương. Nguyên nhân xảy ra vụ đánh nhau này là mâu thuẫn làm ăn. Hiện cơ quan công an đang mời những đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ và chưa tạm giữ ai. Đối tượng cầm đầu vụ hỗn chiến đang bỏ trốn.

Hiện các đơn vị cơ quan chức năng đang phối hợp với các các phòng ban nghiệp vụ điều tra, xác minh, làm rõ vụ 2 nhóm hỗn chiến bằng mã tấu và súng táo tợn giữa phố này.

Nguồn clip: Facebook.

Sách được trưng bày tại phòng lưu trữ Đại học Transylvania là những ấn bản đời đầu, hiếm với giá trị lên đến hàng nghìn USD.

Vụ trộm sách trị giá 6 triệu USD

GD&TĐ - Kẻ trộm đóng giả thành những người đàn ông lớn tuổi vào tham quan Đại học Transylvania rồi 'khoắng sạch' những cuốn sách quý, trị giá 6 triệu USD.