Đồng Nai: Trộm cắp điện thoại, bị bắt trong quán cà phê võng.

GD&TĐ - Ngày 28/12, Công an huyện Xuân Lộc cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Nhựt Minh Hiếu (26 tuổi, ngụ huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Hiếu bị bắt giữ (ảnh do cơ quan công an cung cấp).
Đối tượng Hiếu bị bắt giữ (ảnh do cơ quan công an cung cấp).

Cụ thể, sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với Lê Nhựt Minh Hiếu tại quán cafe Võng thuộc ấp 6, xã Xuân Tâm thì phát hiện trong cốp xe BKS: 72F1-681.79 của Hiếu có 3 điện thoại di động (ĐTDĐ) các loại. Làm việc Công an, Hiếu khai nhận số tài sản trên do trộm cắp mà có. 

Tang vật (ảnh do cơ quan công an cung cấp).
Tang vật (ảnh do cơ quan công an cung cấp). 

Mở rộng điều tra, cơ quan công an phát hiện thêm 3 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Xuân Tâm vào ngày 23/12 gồm 2 chiếc ĐTDĐ hiệu OPPO; 01 máy tính bảng hiệu Samsung và 01 ĐTDĐ hiệu Samsung đều do Hiếu thực hiện.
Ngoài ra, đối tượng khai nhận đã thực hiện một số vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn xã Xuân Hưng, xã Xuân Thành (huyện Xuân Lộc) và xã Suối Nho (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai). Số tài sản đối tượng trộm cắp được, đối tượng đem bán cho các cửa hàng điện thoại để lấy tiền tiêu xài.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nga lập nồi hầm Pokrovsk và Mirnograd

Nga lập nồi hầm Pokrovsk và Mirnograd

GD&TĐ - Với một cuộc tấn công nhanh chóng ở phía bắc Mirnograd, Quân đội Nga đã lập một nồi hầm lớn với 2 thành phố Pokrovsk và Mirnograd ở vùng Donetsk.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump đe dọa nghiêm khắc

GD&TĐ -Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14/7 đã lên tiếng cảnh báo nghiêm khắc đối với Nga nếu không đạt được thỏa thuận hòa bình trong vòng 50 ngày.

Người dân Stockholm phân loại rác theo các đường ống xử lý rác thải.

Cuộc đua đô thị 'không rác thải'

GD&TĐ - Từ Stockholm, Singapore đến Seoul, những đô thị phát triển hàng đầu thế giới đang hướng đến mục tiêu 'không rác thải' (zero waste).

Minh họa/INT

Bài học từ… lũ trẻ hư

GD&TĐ - Thật ngạc nhiên khi lời nói đầu của cuốn truyện 'Lũ trẻ hư nhất quả đất' có dòng khuyến cáo in hoa 'ĐỪNG ĐỌC'...

Phát huy vai trò điện ảnh sau sáp nhập

Phát huy vai trò điện ảnh sau sáp nhập

GD&TĐ - Ngày 14/7, Bộ VH,TT&DL cho biết vừa có văn gửi các tỉnh, thành phố đề nghị tăng cường phát huy vai trò của các đơn vị Điện ảnh sau sáp nhập.