Đồng Nai: Lật thuyền trên hồ Đa Tôn, 3 người tử vong

GD&TĐ - Vụ việc thương tâm xảy ra trên hồ Đa Tôn khiến 3 người tử vong. Trong đó, 1 nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu còn 2 nạn nhân khác tử vong và mới được cơ quan chức năng tìm thấy thi thể.

Ngày 10/5, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vào lúc 16h ngày 9/5, tại Hồ Đa Tôn (thuộc xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú) đã xảy ra vụ chìm thuyền khiến 6 người rơi xuống nước. Trong đó, có 3 người đã được cứu kịp thời, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu còn 2 người mất tích và mới phát hiện được thi thể.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 9/5, tại nhà anh Trần Thanh Việt (SN 1982, ngụ tại ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú), anh Việt cùng 5 người thân bên nhà vợ gồm anh Hứa Văn Thành (SN 1987), ông Triệu Văn Bích (SN 1967), ông Nông Văn Đáp (SN 1968), ông Lý Văn Nổi (SN 1971) và ông Nông Văn Nguyên (SN 1978) tổ chức ăn uống.

Sau khi ăn xong đến khoảng 15h cùng ngày,cả nhóm di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn, ông Việt lấy xuồng máy chở 5 người ra đảo thăm văn phòng của Hợp tác xã Đa Tôn. Khi xuồng chở người còn cách bờ đảo khoảng 100m thì bất ngờ gặp gió lớn, sóng đánh mạnh nước tràn vào xuồng làm chìm xuồng, khiến tất cả mọi người đều rơi xuống nước.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân trong đêm ngày 9/5. ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân trong đêm ngày 9/5.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Phú đã phối hợp cùng người dân đánh cá trục vớt được 4 nạn nhân gồm các ông Thành, Bích, Việt, Nổi. Sau khi được lực lượng công an và y tế huyện tiến hành sơ cứu ban đầu, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng ông Nổi đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Đến khuya ngày 9/5, Công an huyện Tân Phú đã tìm thấy thi thể của ông Nông Văn Đáp và ông Nông Văn Nguyên.

Hiện Công an huyện Tân Phú đang tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc trên.