Đồng Nai: Bắt đối tượng trốn truy nã sau hơn 1 năm lẩn trốn

GD&TĐ - Gây án xong, nhóm bạn của Khương bị bắt còn đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát và đến nay sau hơn 1 năm lẩn trốn, Khương đã bị công an bắt giữ.

Nguyễn Trọng Khương bị bắt sau hơn 1 năm lẩn trốn
Nguyễn Trọng Khương bị bắt sau hơn 1 năm lẩn trốn

Ngày 24/11, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trọng Khương (29 tuổi, quê tỉnh Thái Bình) để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản, bắt giữ người trái phép. Khương bị bắt sau hơn 1 năm lẩn trốn và bị truy nã.

Theo hồ sơ của công an, ngày 13/4/2020, Khương cùng các bạn là Thân Trọng Dũng (43 tuổi), Nguyễn Văn Luân (29 tuổi), Hoàng Mạnh Kiên (30 tuổi), cả 3 đều ngụ xã Long Thọ (H.Nhơn Trạch), tổ chức đánh bạc với Lê Ngọc Trọng (34 tuổi), Tô Thanh Lượng (36 tuổi) ở huyện Nhơn Trạch.

Trên chiếu bạc nhóm của Dũng bị thua sạch tiền còn Lượng và Trọng thì thắng, sau đó nhóm Dũng phát hiện nhóm Lượng và Trọng chơi gian, chơi bạc bịp. Vì vậy nhóm Dũng đã chặn Trọng, Lượng không cho về nên hai con bạc này sợ hãi bỏ chạy khỏi sòng bạc nhưng bị nhóm Dũng, Khương bắt lại.

Cả nhóm đã lấy được 30 triệu đồng tiền thua bạc từ hai con bạc Trọng và Lượng nhưng nhóm của Dũng vẫn đưa Trọng và Lượng đến một phòng trọ gần đó giam lỏng rồi buộc cả hai đưa thêm 100 triệu đồng nữa mới thả cho về. Sợ bị đánh đập, Trọng và Lượng đã gọi điện cho người nhà mang tiền đến chuộc.

Nhận được số tiền chuyển khoản 39 triệu đồng từ người nhà của Trọng và Lượng thì nhóm của Dũng mới thả Trọng và Lượng ra.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành bắt giữ Dũng, Luân và Kiên; riêng Khương đã bỏ trốn nên bị truy nã. Sau hơn 1 năm bỏ trốn, Khương đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại 1 phòng trọ ở xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ