Don Nguyễn trải lòng khi lần đầu tham gia dự án cộng đồng

Vừa đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Don Nguyễn đã nhanh chóng tham gia vào những buổi tập dợt cho chương trình Ngày Xanh thuộc dự án Hành Trình Xanh - dự án do trung tâm Unesco Cep Việt Nam quản lý.
Don Nguyễn tỏ ra hào hứng khi lần đầu tiên tham gia dự án cộng đồng này
Don Nguyễn tỏ ra hào hứng khi lần đầu tiên tham gia dự án cộng đồng này

Có thể bạn quan tâm

Lần đầu tiên tham gia vào dự án cộng đồng của trung tâm Unesco Cep, với vai trò đại sứ, Don Nguyễn tỏ ra rất háo hức và tâm huyết, anh chia sẻ: “Được biết Hành Trình Xanh là một dự án cộng đồng, nhằm nâng cao ý thức của công dân khi tham gia giao thông, tôi cảm thấy rất vinh dự và vô cùng hào hứng”.

Hiện tại Don Nguyễn đang phải tập vũ đạo cùng huấn luyện viên Quang Đăng (Top 4 So You Think You Can Dance) cho bài nhảy đồng diễn gồm hơn 500 văn nghệ sĩ và các bạn tình nguyện viên của chương trình Ngày Xanh. Tiết mục hứa hẹn sẽ rất trẻ trung, sôi động và hoành tráng qua ca khúc “Tự Hào Tình Nguyện Viên Hành Trình Xanh” - một sáng tác của đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng viết tặng cho chương trình.

Don Nguyễn cũng chia sẻ: “Vì đây là lần đầu tiên tham gia với vị trí là một ca sĩ phải vừa hát, vừa nhảy múa nên Don cũng còn nhiều vụng về”, thế nhưng sự nhiệt tình, sáng tạo và hòa đồng của Don Nguyễn đã nhanh chóng lấy lòng tất cả các bạn tình nguyện viên và cả biên đạo khó tính Quang Đăng. Sau buổi tập, ngay lập tức anh chàng hiện tượng mạng này đã được bao kín bởi các fans là lực lượng tình nguyện viên của dự án.

Đồng hành cùng Don Nguyễn còn có sự tham gia của ca sĩ Phan Đình Tùng, ca sĩ Hồng Mơ - Top 5 Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình, Top 4 So You Think You Can Dance Quang Đăng, Nữ diên viên xinh đẹp của “Tôi Đã Thấy Hoa Vàng Nơi Cỏ Xanh" Khánh Hiền, Đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng cùng nhiều văn nghệ sĩ khác.

Don Nguyen, ngay xanh, hanh trinh xanh, Unesco Cep

Các đại sứ của chương trình nhanh chóng hòa nhập sau khi tập luyện cùng nhau

Tất cả hiện đang bỏ nhiều công sức tập luyện để ra mắt các bạn trẻ trong chương trình Ngày Xanh, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2015. Sự kết hợp của các đại sứ tài năng, và nhiệt huyết sẽ hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên một ngày hội trẻ trung sôi động và ý nghĩa trong mùa hè này.

Theo Một thế giới