Đội trưởng U23 Việt Nam Dụng Quang Nho dương tính với Covid-19

GD&TĐ - Cầu thủ mới nhất của U23 Việt Nam được xác định nhiễm Covid-19 là đội trưởng Dụng Quang Nho.
Dụng Quang Nho được xác định đã dương tính với Covid-19.
Dụng Quang Nho được xác định đã dương tính với Covid-19.

Trong sáng 22/2, U23 Việt Nam đã xét nghiệm nhanh và chỉ còn 11 cầu thủ âm tính đủ điều kiện thi đấu. Cầu thủ mới nhất được xác định nhiễm Covid-19 là đội trưởng Dụng Quang Nho.

Có phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, tiền vệ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai là cầu thủ rất quan trọng của U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Ở trận đấu trước với Singapore, sao trẻ Hoàng Anh Gia Lai thi đấu ấn tượng, trực tiếp đóng góp 1 bàn thắng vào lưới Singapore. 

Để đảm bảo nhân sự cho trận gặp Thái Lan tối nay, U23 Việt Nam đã quyết định triệu tập bổ sung 6 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia gồm Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Vũ Đình Hai, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn.

Trong 6 cầu thủ trên, 4 cầu thủ gồm Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Bảo Toàn đã di chuyển sang Campuchia bằng đường bộ bởi di chuyển bằng ô tô sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

10h sáng nay 22/2, 4 cầu thủ di chuyển bằng đường bộ đã có mặt tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia sau 7 tiếng đi ô tô và được đăng ký thi đấu trận gặp Thái Lan.

4 cầu thủ U23 Việt Nam nói trên đã có mặt tại khách sạn tập trung đội lúc 10h20, được BTC đưa đi test nhanh. Các cầu thủ này đã âm tính, tuyển U23 Việt Nam đủ điều kiện ra sân thi đấu ở trận đấu với Thái Lan tối nay.

Được biết tại bảng C chỉ còn duy nhất U23 Thái Lan chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19. Trước đó U23 Singapore cũng gặp khó khăn về vấn đề nhân sự trong thời gian tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Thái Lan để tranh ngôi đầu bảng C tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 vào lúc 19h hôm nay (22/02) trên sân vận động Prince, Phnom Penh, Campuchia.

Nhiều người dân Italy mang hoa đến tưởng niệm cô bé Yara.

Vụ giết người ám ảnh nhất Italy

GD&TĐ - Ngày 26/11/2010, Yara Gambirasio, 13 tuổi, rời khỏi nhà và không bao giờ trở về. Sự biến mất của bé gái đã mở ra cuộc điều tra kéo dài 6 năm khiến 15 nghìn thuê bao bị điều tra và hàng nghìn người phải cung cấp ADN.
Trường Tiểu học và THCS Đại Rực 2, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Ảnh: TG

Thầy cô băng đường vượt núi dạy trò vùng cao

GD&TĐ - Thiếu thốn cơ sở vật chất, đồng lương eo hẹp khi bị cắt phụ cấp thu hút, công tác xa nhà vài chục km đường rừng… là những khó khăn mà thầy, cô giáo ở vùng núi khó khăn của tỉnh Quảng Ninh đang gặp phải. Nhưng vượt lên trên những gian khó ấy, bằng tình yêu nghề, mến trẻ, thầy cô nỗ lực từng ngày để “gieo chữ” cho học trò.
Hãy áp dụng biện pháp dân gian để phòng chống say xe (hình minh họa).

6 tuyệt chiêu chống say tàu xe cực 'nhạy'

GD&TĐ - Sống trong thời hiện đại, việc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khá c cách xa hàng trăm cây số không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bị say xe làm cho cuộc di chuyển trở thành nỗi ám ảnh.
4 huấn luyện viên tiêu tiền nhiều nhất 10 năm qua.

Những người 'tiêu tiền như phá'

GD&TĐ - Thị trường chuyển nhượng hè 2022 đang đi vào thời điểm nóng nhất và mới đây, Transfermnarkt đã đưa ra danh sách những huấn luyện viên chi tiêu nhiều nhất trong 10 năm qua. Nghịch lý ở chỗ không ai trong số những người đứng đầu danh sách này giành được chức vô địch Champions League.