Đội trưởng U23 Việt Nam Dụng Quang Nho dương tính với Covid-19

GD&TĐ - Cầu thủ mới nhất của U23 Việt Nam được xác định nhiễm Covid-19 là đội trưởng Dụng Quang Nho.

Dụng Quang Nho được xác định đã dương tính với Covid-19.
Dụng Quang Nho được xác định đã dương tính với Covid-19.

Trong sáng 22/2, U23 Việt Nam đã xét nghiệm nhanh và chỉ còn 11 cầu thủ âm tính đủ điều kiện thi đấu. Cầu thủ mới nhất được xác định nhiễm Covid-19 là đội trưởng Dụng Quang Nho.

Có phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, tiền vệ thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai là cầu thủ rất quan trọng của U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Ở trận đấu trước với Singapore, sao trẻ Hoàng Anh Gia Lai thi đấu ấn tượng, trực tiếp đóng góp 1 bàn thắng vào lưới Singapore. 

Để đảm bảo nhân sự cho trận gặp Thái Lan tối nay, U23 Việt Nam đã quyết định triệu tập bổ sung 6 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia gồm Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Vũ Đình Hai, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn.

Trong 6 cầu thủ trên, 4 cầu thủ gồm Đinh Quý, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Nhân và Trần Bảo Toàn đã di chuyển sang Campuchia bằng đường bộ bởi di chuyển bằng ô tô sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

10h sáng nay 22/2, 4 cầu thủ di chuyển bằng đường bộ đã có mặt tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia sau 7 tiếng đi ô tô và được đăng ký thi đấu trận gặp Thái Lan.

4 cầu thủ U23 Việt Nam nói trên đã có mặt tại khách sạn tập trung đội lúc 10h20, được BTC đưa đi test nhanh. Các cầu thủ này đã âm tính, tuyển U23 Việt Nam đủ điều kiện ra sân thi đấu ở trận đấu với Thái Lan tối nay.

Được biết tại bảng C chỉ còn duy nhất U23 Thái Lan chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19. Trước đó U23 Singapore cũng gặp khó khăn về vấn đề nhân sự trong thời gian tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Thái Lan để tranh ngôi đầu bảng C tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 vào lúc 19h hôm nay (22/02) trên sân vận động Prince, Phnom Penh, Campuchia.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

UAV bay lượn trên bầu trời Kiev.

Đằng sau sự quần thảo của UAV

GD&TĐ - Theo RusVesna, lực lượng phòng không Ukraine đã không hề có dấu hiệu của nỗ lực đánh chặn khi UAV Nga quần thảo nhiều giờ trên bầu trời Kiev.

Binh sĩ Ukraine bị thương tại mặt trận Zaporizhia.

Cuộc tấn công lớn tiếp theo

GD&TĐ - Từ Sumy đến Zaporozhye, sự tĩnh lặng của mùa đông hé lộ những nét chính của hai chiến dịch quy mô lớn tiềm năng định hình chiến sự.

Học sinh Trường Phổ thông DTNT THCS & THPT Đăk Glong tham gia hoạt động ngoại khóa. Ảnh: NTCC

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao người DTTS: Cơ hội thừa hưởng để phát triển

GD&TĐ - Theo đánh giá của nhiều nhà giáo, Đề án “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao người dân tộc thiểu số trong một số ngành, lĩnh vực trọng điểm giai đoạn 2026 - 2035, định hướng đến năm 2045”(Đề án) sẽ tạo cơ hội cho học sinh dân tộc thiểu số, các trường dân tộc bán trú, nội trú được thừa hưởng nhiều giá trị để phát triển.