Đội phó Cảnh sát PCCC Đồng Nai tử vong trong tư thế treo cổ

Ngày 10/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân một Đội phó Cảnh sát PCCC chết trong tư thế treo cổ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra vào sáng nay (10/10), tại trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai, nằm trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, khi các cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đến cơ quan thì phát hiện Đại úy B.X.D., Đội phó Đội tham mưu tổng hợp đã tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng làm việc. 

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng không phát hiện dấu vết gì bất thường, nạn nhân chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Công lý

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Thử thách rất lớn tới tăng trưởng kinh tế

GD&TĐ - Nhằm thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước với mục tiêu tăng trưởng năm 2025 đạt 8% trở lên, Nghị quyết số 154 của Chính phủ đã đề ra các nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu.

Trẻ em gái và dân cư vùng nông thôn Ấn Độ có tỷ lệ biết chữ thấp.

Ấn Độ: Khi giáo dục trở thành đặc quyền

GD&TĐ - Tỷ lệ biết chữ toàn quốc của Ấn Độ hiện đạt 80,9%. Tuy nhiên, đằng sau đấy là những vết nứt sâu sắc về giới tính và địa lý, phơi bày những bất công kéo dài trong hệ thống giáo dục nước này.