Đôi nam nữ liều lĩnh rút súng chống trả công an khi bị vây bắt

Bị công an vây bắt, các đối tượng đã liều lĩnh rút súng chống trả lại lực lượng chức năng, nhưng lập tức đã bị các trinh sát quật ngã và khống chế.

Đôi nam nữ liều lĩnh rút súng chống trả công an khi bị vây bắt

Ngày 11/8, thông tin từ công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết: Đơn vị vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ các đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 1 khẩu súng và 9 viên đạn.

Doi nam nu lieu linh rut sung chong tra cong an khi bi vay bat - Anh 1

Đối tượng Vi Văn Viện tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 4/8, trên QL 48C, đoạn qua địa bàn huyện Con Cuông, lực lượng công an phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy mang BKS: 37B1 – 965.15 chở theo sau một người phụ nữ có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, đối tượng này không chấp hành mà hoảng hốt bỏ chạy, buộc lưc lượng công an phải truy đuổi.

Phát hiện bị truy đuổi, các đối tượng đã dùng súng chống trả nhưng khi chưa kịp nổ súng thì đã bị các trinh sát kịp thời áp sát, quật ngã và tóm gọn.

Doi nam nu lieu linh rut sung chong tra cong an khi bi vay bat - Anh 2

Toàn bộ tang vật của vụ án bị cơ quan công an thu giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 37,025g heroin; 0,9g ma túy đá, 1 khẩu súng tự chế và 9 viên đạn.

Theo lời khai ban đầu, các đối tượng gồm: Vi Văn Viện (SN 1975), trú tại xã Châu Đình, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) và Cụt Thị Thùy Ngân (SN 1991), trú tại xã Yên Na, huyện Tương Dương (Nghệ An).

Được biết, Vi Văn Viện là đối tượng từng có 2 tiền án về các tội trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy và là một con nghiện rất nặng.

Hiện, vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Người Đưa Tin

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Binh sĩ Ba Lan trong một cuộc tập trận chung với NATO.

Khi quyền lực đã cạn kiệt

GD&TĐ - NATO ngày nay chỉ tạo ra ảo tưởng về sức mạnh, nhưng thực tế không còn khả năng đối đầu với Nga về cả số lượng lẫn chất lượng vũ khí.

Mỹ thử nghiệm vũ khí hạt nhân tại sa mạc Nevada năm 1951.

Thách thức với Mỹ

GD&TĐ - Theo War Zone, Mỹ sẽ không thể ngay lập tức nối lại thử nghiệm vũ khí hạt nhân bởi sẽ cần rất nhiều chi phí và thời gian để có thể làm vậy.

Minh họa: Cafebiz

Café ngày mới: Truy lỗi chính mình

GD&TĐ - Thông thường, mỗi khi có việc bất ý xảy đến, ta có phản xạ vô cùng tự nhiên và mạnh mẽ: Phàn nàn và tìm cách đổ lỗi.