Đội bóng của Ronaldo chi 150 triệu euro vẫn bị HLV Zidane từ chối

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - CLB Al Nassr của Ả Rập Xê Út đưa ra lời đề nghị lên tới 150 triệu euro cho hai năm hợp đồng với HLV Zidane nhưng vẫn không được toại nguyện.
HLV Zidane chưa chốt tương lai trước các lời đề nghị.
HLV Zidane chưa chốt tương lai trước các lời đề nghị.

Tạm dừng công việc huấn luyện kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ thứ hai dẫn dắt Real Madrid vào năm 2021, Zinedine Zidane vẫn là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong làng bóng đá.

PSG, Juventus cả tuyển Brazil đều đang rất mong muốn có được chữ ký của chiến lược gia người Pháp nhưng đều không được toại nguyện.

Đội bóng đang sở hữu C.Ronaldo là CLB Al Nassr của Ả Rập Xê Út thậm chí đã đưa ra lời đề nghị lên tới 150 triệu euro trong hai mùa cho cựu tiền đạo lừng danh của bóng đá Pháp nhưng vẫn chỉ nhận về cái lắc đầu của HLV tài năng này.

Theo thông tin từ RMC Sport, HLV Zinedine Zidane đang nhắm tới chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Juventus. Hiện tại, người đang dẫn dắt “Bà đầm già” thành Turin là HLV Massimiliano Allegri.

Mặc dù giúp Juventus lọt vào bán kết Europa League 2022/2023, nhưng về cơ bản, lối chơi của đội bóng này dưới thời HLV Massimiliano Allegri không thuyết phục. Do đó, tương lai của HLV Massimiliano Allegri đang bị đặt dấu hỏi lớn và nhiều khả năng sẽ bị Zidane thay thế.

Zinedine Zidane, ngoài việc dẫn dắt Real Madrid giành 2 chức vô địch La Liga và 3 Champions League, chiến lược gia người Pháp chưa có kinh nghiệm ở những giải đấu khác. Nhưng bù lại, HLV tài năng này đã từng có 5 năm chơi bóng cho Juventus khi là cầu thủ nên hiểu được văn hóa của đội bóng này