Độc đáo với loa di động Beatbox tự phát wifi của doanh nghiệp Việt

Soncamedia – một Cty “có cựa” trong làng doanh nghiệp công nghệ karaoke vừa giới thiệu sản phẩm Beatbox tích hợp một đầu máy karaoke với vài chục ngàn bài hát có bản quyền. Beatbox tự phát wifi tín hiệu video karaoke ra ngoài mà không cần internet.
Độc đáo với loa di động Beatbox tự phát wifi của doanh nghiệp Việt
Doc dao voi loa di dong Beatbox tu phat wifi cua doanh nghiep Viet - Anh 1

Beatbox có hình dáng giống như loa kéo nhưng công nghệ và phương thức hoạt động lại khác những chiếc loa kéo di động đang bán trên thị trường. Tín hiệu wifi của Beatbox có thể phát cho 8 thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng hay tivi Android) cùng lúc.

Như vậy, nếu dùng sóng 3G, một buổi ca hát trên Youtube có thể ngốn cả trăm ngàn đồng cước phí; trong khi đó, khi sử dụng Beatbox với công nghệ tự phát wifi, người dùng sẽ không tốn một đồng cước nào. Beatbox độc đáo ở chỗ vừa tự phát wifi, vừa bắt sóng wifi, và đã trở thành một thiết bị trong thời đại IoT (Internet of Things - internet vạn vật) kết nối với tất cả thiết bị di động (mobility).

Doc dao voi loa di dong Beatbox tu phat wifi cua doanh nghiep Viet - Anh 2

Ngoài chức năng tự phát wifi, Beatbox còn có những cổng giao tiếp như cổng HDMI kết nối với tivi LCD, chức năng bluetooth để chuyển qua nghe nhạc trực tuyến từ các thiết bị di động, cổng USB để sử dụng ổ cứng di động của Soncamedia có chứa sẵn hàng chục ngàn bài hát. Việc chứa bài hát trong ổ cứng di động sẽ giúp việc cập nhật các album mới rất dễ dàng.

Doc dao voi loa di dong Beatbox tu phat wifi cua doanh nghiep Viet - Anh 3

Với ứng dụng Kar Connect (chạy trên các nền tảng iOS, Android, Windows Phone), các thiết bị di động, ngoài việc sử dụng để thể hiện lời bài hát, còn là công cụ tìm kiếm, chọn bài, nhớ bài và điều khiển các chức năng của Beatbox như tăng giảm tông, chỉnh nhạc lớn nhỏ, tắt tiếng ca sĩ, qua bài hát mới…

Ngoài việc sử dụng nguồn điện 220v, Beatbox còn là thiết bị âm thanh cho những cuộc chơi ca hát ngoài trời với nguồn điện accu (tích hợp bên trong Beatbox) có thể duy trì từ 6 – 8 tiếng đồng hồ.

Theo Lao Động

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ