Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sau điểm mở đầu tại TP. HCM ngày 10/5, Lễ Vinh danh và Trao giải Quốc gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2025-2026 tiếp tục tổ chức tại Hà Nội ngày 16/5.
GD&TĐ - Ở tuổi ngoài 30, Hoàng Nguyên Bách quyết định trở lại giảng đường, theo đuổi đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp. Với kỷ luật và sự bền bỉ, anh đã chinh phục danh hiệu thủ khoa đại học.
GD&TĐ - Học sinh nữ vẫn đối mặt với nhiều rào cản khi tham gia lĩnh vực STEM, đặc biệt tại vùng dân tộc thiểu số.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước và thế giới ngày 19/5 ghi nhận mức tăng nhẹ trở lại so với ngày hôm qua.
GD&TĐ - Vòng 24 V-League hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi nhiều đội bóng lớn gặp nhau.
GD&TĐ - Ngày 18/5, Ngoại trưởng Litva Kestutis Budrys đã lên tiếng kêu gọi tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tấn công vùng Kaliningrad.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 19/5, mưa dông xuất hiện trên diện rộng, cục bộ có nơi mưa to đến rất to.
GD&TĐ - Một quan chức cấp cao Nga mới đây đã lên tiếng kêu gọi Liên minh châu Âu (EU) tìm ra tiếng nói mang tính xây dựng để ủng hộ hòa bình.
GD&TĐ - Cuộc tấn công của Mỹ có thể được nối lại ở một mức độ mới, thay vì chỉ tiến hành không kích sẽ đi kèm cả đổ bộ.
GD&TĐ - Trên giường bệnh, cô giáo trẻ ở Hà Tĩnh nghẹn ngào dặn dò hai con thơ trước lúc cạn dần sự sống vì ung thư não quái ác.
GD&TĐ - Các nhà máy lọc dầu Trung Quốc đã cắt giảm mạnh sản lượng do thiếu hụt phần lớn lượng dầu thô nhập khẩu.
GD&TĐ - Tối 18/5, tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2026, mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 136 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.