Đọc chuẩn tính cách bạn qua cách đặt mật khẩu Facebook

Đọc chuẩn tính cách bạn qua cách đặt mật khẩu Facebook

Chọn ngày sinh hoặc số điện thoại làm mật khẩu

Có thể thấy, bạn là một người khá... lười. Bạn ghét những thứ phiền phức, rắc rối, ghét phải ghi nhớ những dòng mật khẩu phức tạp. Do đó, việc dùng luôn ngày sinh hoặc số điện thoại giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản.

Điều này cũng cho thấy rằng, bạn là người có tính cách vô tư, thoải mái, nhẹ nhàng, không câu nệ hay phiền hà. Nhưng đừng chủ quan bởi quá tin tưởng người khác không phải là điều tốt.

Ngoài ra, hãy cẩn thận vì các chuyên gia bảo mật không đánh giá cao tính an toàn của kiểu mật khẩu này đâu nhé.

Chọn ngày sinh của người thân làm mật khẩu

Điều này cho thấy bạn là người coi trọng tình cảm và khá sâu sắc. Bề ngoài, bạn có thể là người lạnh lùng, ít nói, không thích thể hiện bản thân. Tuy nhiên, những người thực sự thân thiết, yêu mến bạn sẽ hiểu rằng, bạn là người rất tình cảm và luôn nghĩ cho người khác.

Bạn khá khó tính trong việc lựa chọn người yêu. Khi đã yêu ai là một lòng chung thủy với người đó. Có lẽ do sự sâu sắc trong tính cách nên đôi khi bạn hơi lụy tình, dễ đau khổ, phải mất rất nhiều thời gian mới vượt qua được cú sốc chia tay.

Sống tình cảm là tốt nhưng đừng quá ủy mĩ, hãy nghĩ đến bản thân mình và sống một cách vui vẻ nhé.

Chọn số chứng minh thư làm mật khẩu

Điều này chứng tỏ bạn là người "kín tiếng bền vững". Bạn có một cuộc sống "bí hiểm", không tự nhiên mà nói ra tâm sự hay bí mật của mình cho người khác nghe.

Tuy nhiên, nếu gặp được đúng cạ cứng, "gãi ngứa đúng chỗ", bạn sẽ sàng tuôn ra những bí mật giấu kín mà không thể kìm lại được.

Hãy cẩn trọng trong việc kiểm soát lời nói của mình nhé.

Mật khẩu độc lạ, bất ngờ

Kiểu mật khẩu như "khongcopass", "hoilamchi", "ngacnhienchua" hay bất cứ một câu nói gây bất ngờ nào đó cho thấy bạn là người có tính cách vui vẻ, tinh nghịch, lém lĩnh.

Trong mắt người khác, bạn là người thú vị, hài hước và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Do đó, những người xung quanh cũng luôn yêu quý bạn.

Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, hãy giữ lại một chút bí ẩn và điềm đạm để tạo thêm sức hút cho bản thân nhé.

Một dãy chữ và số dài loằng ngoằng khó hiểu

Chắc chắn bạn là người tỉ mỉ, cẩn thận nên mới nghĩ ra loại mất khẩu phức tạp này.

Đối với người xung quanh, bạn là người khó hiểu, không dễ kết thân. Có lẽ vì vậy mà bạn không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, bạn lại có những mối quan hệ thân thiết khiến người khác phải ghen tị.

Thay đổi mật khẩu liên tục

Bạn là người cá tính, thích làm điều "khác người", ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác, miễn sao mình thích là được.

Sở thích của bạn cũng thay đổi liên tục, phụ thuộc vào tâm trạng. Đôi khi, bạn cũng không thể hiểu nổi chính bản thân mình.

Trong cuộc sống, bạn là người quyết đoán, dứt khoát. Tuy mọi người có thể thấy bạn hơi lập dị nhưng thực ra bạn là một người thực sự rất tốt.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...