Đoàn xe ô tô nối đuôi nhau... đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Không hiểu vì lý do gì mà cả đoàn xe ô tô đã nối đuôi nhau đi ngược chiều trên đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, gây mất an toàn giao thông cho những phương tiện khác. 
Đoàn xe ô tô nối đuôi nhau... đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Sự việc xảy ra trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang và được một người ngồi trên xe ô tô đi đúng chiều ghi lại được.

Người quay clip cho biết, ban đầu anh tưởng phía làn đường phía bên kia đang phải sửa chữa nên các phương tiện được hướng dẫn đi vào làn đường ngược chiều. Tuy nhiên, khi tiếp tục di chuyển, anh không hề thấy có dấu hiệu bất thường nào ở phía làn đường ngược chiều.

Khó hiểu đoàn xe ô tô nối đuôi nhau... đi ngược chiều trên cao tốc.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ vì ý thức tham gia giao thông xem thường tính mạng bản thân và của những người khác trên đường cao tốc.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng có thể một tài xế dẫn đầu đã đi nhầm vào làn ngược chiều khiến những xe khác cũng đi nhầm theo.

Theo Dân trí
Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.
'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

GD&TĐ - Một ứng dụng ngân hàng tích hợp hàng trăm tính năng sản phẩm, dịch vụ như VPBank NEO đòi hỏi người dùng phải mất thời gian để làm quen, và các mini game được tích hợp ra đời như một phương thức hữu hiệu để rút ngắn quá trình khám phá và sử dụng hiệu quả
Ảnh minh họa/INT

Đi tìm sự đồng thuận

GD&TĐ - Việc đi gõ cửa từng nhà, theo dạng “bẻ đũa từng chiếc” để xin chữ ký sau khi “gửi chút quà” như thế, thể hiện sự thiếu minh bạch trong việc xử lý câu chuyện ô nhiễm môi trường
Cụ bà Marguerite Koller vui mừng ôm chắt thứ 100. Ảnh: Good Morning America.

Cụ bà 99 tuổi chào đón chắt thứ… 100

GD&TĐ - Đầu tháng 8, cụ bà Marguerite Koller (99 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ) đã trở thành "hiện tượng mạng" khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.
Ảnh minh họa/INT

Châu Âu bất đồng trong trừng phạt Nga

GD&TĐ -Trong khi Ba Lan và một số nước đề xuất lệnh trừng phạt mới là cấm cửa toàn bộ công dân Nga vào châu Âu bằng cách ngừng cấp visa, thì Đức đứng đầu nhóm nước phản đối biện pháp này.