Đoàn kiểm tra Bộ GD&ĐT kiểm tra đột xuất Hội đồng thi tại TP.HCM

Đoàn kiểm tra Bộ GD&ĐT kiểm tra đột xuất Hội đồng thi tại TP.HCM

(GD&TĐ) - Sáng nay (4/6), Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp Quốc gia do ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại TP.HCM - làm trưởng đoàn đã kiểm tra đột xuất 2 Hội đồng thi tại TPHCM.

v
Đoàn kiểm tra Bộ GD&ĐT giám sát công tác tổ chức thi tại Hội đồng thi THCS Phạm Văn Chiêu. Ảnh: Anh Tú

 Đoàn kiểm tra đã đánh giá rất cao công tác đảm bảo an toàn thi cũng như sự nghiêm chỉnh trong công việc của đội ngũ an ninh, giám thị coi thi tại Hội đồng thi THCS Phạm Văn Chiêu và THPT Nguyễn Công Trứ (Q. Gò Vấp),

Hội đồng thi THPT Nguyễn Công Trứ có 648 học sinh của 5 trường cùng một đơn vị GDTX thi chung (456 thí sinh hệ GDTX và 192 hệ GDPT), công tác giám thị và coi thi được đoàn đánh giá rất cao.

Có mặt tại thời điểm thời gian làm bài thi sắp kết thúc, nhưng đoàn kiểm tra không nhận thấy một sự lúng túng trong nghiệp vụ hay buông lỏng công tác coi thi của đội ngũ giám thị, dù có nhiều học sinh được ra trước giờ thi (ngồi trong sân trường).


Anh Tú
 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cùng lắng lại với những câu chuyện chìm lặng sau dòng status trên mạng xã hội. Ảnh minh họa: ITN

Đứng trước mảnh đời hư vô

GD&TĐ - Tối đó ăn cơm xong, như mọi ngày tôi dành nửa tiếng để truy cập mạng xã hội vừa để có thời gian cho “xuôi cơm” vừa tranh thủ cập nhật xem mạng xã hội đang xảy ra chuyện gì.

Bên ngoài nhà máy khí hóa than tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Khí hóa than: Lời giải cho an ninh năng lượng?

GD&TĐ - Trước biến động của thị trường toàn cầu, nhiều quốc gia châu Á đang hồi sinh công nghệ khí hóa than nhằm tăng cường an ninh năng lượng. Liệu đây có phải là giải pháp bền vững?