Đoàn Hoa hậu Doanh nhân Biển gặp mặt lãnh đạo UBND TP Tam Kỳ

GD&TĐ - Dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 vừa có buổi gặp mặt lãnh đạo TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Đoàn Hoa hậu Doanh nhân Biển gặp mặt lãnh đạo UBND TP Tam Kỳ

Chiều 16/6, ông Nguyễn Hồng Lai, Phó Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thay mặt lãnh đạo TP, có buổi gặp mặt Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, cùng đoàn thí sinh.

Đoàn Hoa hậu Doanh nhân Biển gặp mặt lãnh đạo UBND TP Tam Kỳ ảnh 1

Ông Nguyễn Hồng Lai, Phó Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ tiếp đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 - bà Đặng Gia Bena và đoàn thí sinh.

Sau khi nghe bà Đặng Gia Bena - Trưởng Ban tổ chức giới thiệu về cuộc thi và lịch trình những hoạt động của cuộc thi năm nay được tổ chức tại địa bàn TP Tam Kỳ, ông Nguyễn Hồng Lai cho rằng cuộc thi sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động văn hoá, du lịch, giúp tăng ngân sách địa phương.

Cuộc thi được tổ chức thành công cũng nâng cao vị thế của TP Tam Kỳ - là nơi đủ sức tổ chức các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia trong tương lai.

Lãnh đạo TP Tam Kỳ chụp ảnh cùng các thí sinh. ảnh 2

Lãnh đạo TP Tam Kỳ chụp ảnh cùng các thí sinh.

Ông Nguyễn Hồng Lai cũng cho hay, UBND TP Tam Kỳ sẽ tạo mọi điều kiện để cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 diễn ra thuận lợi.

Đại diện Ban tổ chức, bà Đặng Gia Bena gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND TP Tam Kỳ, đã tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc thi.

"Để không phụ sự kỳ vọng của TP, Ban tổ chức cùng các thí sinh sẽ phối hợp hết sức để tạo nên thành công chung, đưa cảnh đẹp của TP Tam Kỳ đến với du khách trong và ngoài nước", bà Đặng Gia Bena nói.

Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.