Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo khiến người đối diện khó có thể rời mắt khi diễn bikini cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam.
Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022

Tối 17/12, phần thi Best In Swimsuit diễn ra tại đảo thượng lưu SwanBay, thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông khi quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám: Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, đương kim Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo.

Trong phần trình diễn bikini của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến khán giả mãn nhãn bởi nhan sắc và những bước catwalk chuyên nghiệp.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với vai trò vedette trong phần thi Người đẹp biển của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô diện bộ áo tắm được thiết kế cầu kỳ, kết hợp áo choàng xếp ly, sải bước tự tin trên sân khấu. Điểm nhấn của màn trình diễn chính là đôi chân dài 1,1 m thẳng tắp của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Màn trình diễn của Đỗ Thị Hà trên sân khấu nhận được sự tán thưởng của khán giả. Cô bước đi uyển chuyển, đánh hông tinh tế và mang lại năng lượng sôi động.

Ở vị trí mở màn, Á hậu Ngọc Thảo khoe trọn body “đồng hồ cát” cùng lối catwalk điêu luyện.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Á hậu Ngọc Thảo cũng xuất hiện trong phần thi áo tắm với vai trò first face. Cô có màn xuất hiện đầy bí ẩn trên sân khấu với bộ áo tắm, kết hợp áo choàng trùm kín mặt.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4
Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5

Không hề kém cạnh Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo cũng sở hữu đôi chân dài 1,11 m thẳng tắp. Những bước đi đầy mạnh mẽ, tự tin cùng thần thái sắc lẹm khiến Ngọc Thảo nổi bật trên sân khấu.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Bảo Ngọc trong hình ảnh Nữ thần biển cả khiến khán giả hò reo không ngớt. Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc là thành viên Ban giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6
Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 7

Hoa hậu Bảo Ngọc thể hiện khả năng catwalk chuyên nghiệp với kỹ năng tung tà điêu luyện, tạo nên những khoảnh khắc đẹp trên sân khấu của phần thi Người đẹp biển.

Tiếp theo, Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thế giới - Tiểu Vy tỏa sáng trong vị trí kết màn. Không hổ danh là “best face", nhan sắc cùng thần thái sắc sảo “có một không hai" của nàng hậu nhận về nhiều lời khen của công chúng.

Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 8
Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 9
Đỗ Thị Hà, Ngọc Thảo diễn bikini đẹp hút hồn cùng top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10

Nhan sắc ngày càng chín muồi của Tiểu Vy trên sân khấu giúp cô nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của các thí sinh và khán giả.

U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.