“Đỏ mặt” với nhà hàng, công viên tình dục hiếm thấy trên thế giới

Có những nhà hàng, công viên hay thậm chí là bảo tàng trưng bày hiện vật tình dục khiến người xem không khỏi ngượng chín mặt.
“Đỏ mặt” với nhà hàng, công viên tình dục hiếm thấy trên thế giới

Nhà hàng tình dục

Funny Sex là nhà hàng có phối cảnh với chủ đề chuyên về tình dục đầu tiên ở Đài Loan. Ngự tại thành phố Cao Hùng, nhà hàng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến ăn uống và thăm thú.

tình dục

Mang tên Funny Sex, nhà hàng tình dục ở Đài Loan này là bước phát triển vượt bậc ở lãnh thổ châu Á này sau khi dự án công viên tình dục dựa trên Loveland ở Hàn Quốc chưa mở cửa đã bị đánh sập.

tình dục
Những vị khách tới đây nhất thiết phải trên 18 tuổi bởi từ vật dụng trang trí cho đến các món ăn đều khiến thực khách phải đỏ mặt về độ táo bạo.
tình dục

Hũ đựng gia vị gì đó hoặc xà phòng rửa tay của nhà hàng là khuôn vòng 1 của phụ nữ.

tình dục

Một góc trang trí và bán đồ lưu niệm của cửa hàng.

tình dục

Ngay đến nhà vệ sinh cũng phải được trang trí gợi hình nhất.

tình dục

Khách tới nhà hàng sẽ được phục vụ các món ăn bình thường nhưng theo cách không hề bình thường. Hầu hết các đồ dụng đựng thức ăn như bát, đĩa đều được mô phỏng theo các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người.

tình dục

Nhiều khách hàng chia sẻ, ban đầu họ cảm thấy rất xấu hổ, ngượng ngùng nhưng về sau lại thấy thích thú bởi những hoạt động này chỉ mang tính giải trí chứ không hướng tới mục đích dung tục.

tình dục

Có nhiều người thậm chí không ăn một đĩa cơm như thế này.

Hoạt động vui vẻ tại nhà hàng tình dục độc nhất vô nhị ở Đài Loan.

Công viên tình dục

Đó chính là đảo Jeju ở Hàn Quốc, nơi có trưng bày những hình ảnh và hiện vật vô cùng chân thực về cuộc sống lứa đôi của loài người. Khi đến đây, các du khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng và mục sở thị những cảnh tượng “ngượng chín mặt”.

Được xây dựng và bắt đầu mở cửa từ năm 2004, công viên tình dục này đã thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quan. Mục đích của các nhà quản lý ở đây là giúp con người tiếp cận gần hơn với vấn đề giới tính thông qua những bộ phim mang tính chất giáo dục. Công viên này cũng trưng bày những bức điêu khắc đá mang hình thù của bộ phận sinh dục nam và nữ.

tình dục

Đi vào hoạt động đã hơn 10 năm với khoảng 140 bức tượng, công viên tình dục Loveland chính là cuộc cách mạng trưng bày tình dục ở châu Á.

tình dục

Nhiều người cho rằng, với người Á Đông thì không nên phô hết ra như thế này. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực và cho rằng nhờ tiếp xúc với những thứ như vậy mà nhận thức của giới trẻ về tình dục sẽ tốt lên rất nhiều.

tình dục

Những khoảnh khắc khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt mỗi khi đi qua.

tình dục

Vé vào cửa ở đây là khoảng 180.000. Đây là con số khá hợp lý nên có nhiều người không ngại ngùng bỏ tiền vào thăm thú.

tình dục

Cảnh phòng the nhạy cảm được tái hiện rất có cảm xúc...

tình dục

hoặc hài hước như thế này đây.

tình dục

Một số người đã không khỏi bật cười trước kiểu vòi nước đa di năng này.

tình dục

Sự phối màu hài hòa và bắt mắt khiến cho công viên tình dục này hấp đẫn hơn bao giờ hết.

tình dục

Những bức tượng tí hon khá độc đáo.

Bảo tàng tình dục

Qua các phương tiện truyền thông, bảo tàng tình dục đã không còn là từ khóa gây ngạc nhiên với nhiều người. Ở đây trưng bày các hình ảnh và tư liệu về vấn đề tình dục của con người. Rất nhiều quốc gia đã xây dựng những nơi như thế này để cung cấp nhiều hơn kiến thức và tầm hiểu biết cho người dân.

bảo tàng tình dục
Điểm G (Tochka G) là bảo tàng tình dục nổi tiếng ở thủ đô Moscow, Nga. Nơi đây trưng bày, 3.000 hiện vật và các tác phẩm nghệ thuật táo bạo, thể hiện cái nhìn thoáng với đời sống tình dục.
bảo tàng tình dục

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng bảo tàng vẫn mở cửa và hoạt động đồng thời thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách.

tình dục

Được mở cửa vào năm 2009, bảo tàng tình dục ở thủ đô Berlin, Đức đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

tình dục

Đến với bảo tàng này, du khách bắt gặp những biểu ngữ khá táo bạo và hình ảnh bắt mắt. 50 mô hình và tranh ảnh được bày kín, hướng dẫn 2 giới những bí quyết phòng the...

tình dục

Táo bạo hơn, những bức tượng khỏa thân giống hệt người thật cũng được trưng bày một cách công khai.


tình dục

Ngành công nghiệp tình dục ở Nhật Bản rất phát triển nên những bảo tàng trưng bày như thế này có lẽ sẽ không có gì xa lạ. Đó là lí do vì sao các bảo tàng chuyện yêu ở nước này rất được công chúng chào đón.


tình dục

Các bảo tàng sex ở Nhật có tên Hihokan, tức là "Ngôi nhà của kho báu bí mật". Chỉ có ở bảo tàng tình dục Nhật, người ta mới thấy có khu dành riêng cho động vật với những tượng thú vật đóng băng trong tư thế hoan lạc.


tình dục

Nơi đây còn có tượng mô phỏng quá trình mang thai và phát triển của thai nhi trong bụng mẹ.

Theo afamily