Đỏ mặt vì xem phim người lớn giữa trung tâm thương mại ngày Tết

Khi rất nhiều khách hàng đang đi lại ở khu vực sảnh giữa của trung tâm thương mại thì trên màn hình lớn của trung tâm bỗng hiện lên một đoạn phim sex khiến nhiều người phải đỏ mặt.
Đỏ mặt vì xem phim người lớn giữa trung tâm thương mại ngày Tết

Dailymail cho hay vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 12/2, tại sảnh chính của trung tâm thương mại thuộc tập đoàn bất động sản Vạn Đạt (Trung Quốc) đã xảy ra một tai nạn hy hữu.

Lúc đó, rất nhiều khách hàng đang đi lại ở khu vực sảnh giữa của trung tâm thương mại Vạn Đạt, của tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc - Vương Kiện Lâm ở Bạng Phụ (tỉnh An Huy), thì trên màn hình lớn của trung tâm bỗng hiện lên một đoạn phim vô cùng nhạy cảm khiến cho nhiều người phải đỏ mặt.

Đỏ mặt vì xem phim người lớn giữa trung tâm thương mại ngày Tết - Ảnh 1

Nhiều người phải đỏ mặt khi bất đắc dĩ phải xem phim người lớn giữa trung tâm thương mại trong ngày Tết.

Một số khách hàng đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ của tập đoàn Vạn Đạt và đăng tải trên các trang mạng xã hội. Được biết, đoạn phim nóng kéo dài tới 10 phút được trình chiếu vô cùng rõ nét trên màn hình lớn giữa trung tâm.

Khi xảy ra sự việc, rất nhiều khách hàng đứng gần đó đều đang chăm chú dõi theo màn hình, thậm chí có nhiều người còn dẫn theo con nhỏ và buộc phải chứng kiến cảnh tượng không lấy gì làm tốt đẹp ấy.

Người dân tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước sự nhầm lẫn tai hại của một trung tâm thương mại lớn, nhiều người lên án gay gắt hành vi của người phụ trách nội dung phát trên màn hình. Tuy nhiên, phía trung tâm thương mại lại tỏ ra như không hề có chuyện gì xảy ra và từ chối bình luận về vụ việc.

Khi phóng viên liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của trung tâm thương mại này, nhân viên trực ban chỉ một mực khẳng định mình không có mặt tại trung tâm lúc xảy ra sự việc và cũng chưa từng nghe nói về sự việc hy hữu này, đồng thời từ chối yêu cầu được gặp người phụ trách của phóng viên.

Theo nguoiduatin.vn
Minh họa/INT

Giấc mơ Ấn Độ

GD&TĐ - Hồi tháng 8, Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, ông Pankaj Chaudhary, đã thông tin về lộ trình nhằm đưa Ấn Độ trở thành nền kinh tế trị giá 5 nghìn tỷ USD.
Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

Sự kiên nhẫn của phương Tây sắp hết

GD&TĐ - Sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine bị cho là bắt đầu suy yếu, và trong khi các chính phủ châu Âu đang nỗ lực thì người dân của họ lại mất niềm tin.
Một chiếc ghế đẩu lặn vẫn còn được giữ đến ngày nay. Ảnh: Smithsonianmag.com

Nỗi hổ thẹn ghế đẩu lặn

GD&TĐ - Từ nửa cuối thế kỷ XVI đến đầu thế kỷ XIX, Vương quốc Anh tự hào sử dụng thiết bị trừng phạt tên là ghế đẩu lặn để dìm 'phụ nữ lắm lời' xuống nước.