Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sự thật bất ngờ về Đặng Văn Lâm

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sự thật bất ngờ về Đặng Văn Lâm

Đỗ Hùng Dũng và Đăng Văn Lâm cùng sinh năm 1993. Cả 2 lần đầu gặp nhau khi sát cánh trong màu áo ĐT U19 Việt Nam.

Hùng Dũng tiết lộ Đăng Văn Lâm là cầu thủ để lại cho anh rất nhiều ấn tượng. Trả lời phỏng vấn trên Zing.vn, ngôi sao của CLB Hà Nội hé lộ thông tin Văn Lâm thường xuyên xin sữa của anh khi cả 2 khoác áo ĐT U19 Việt Nam.

“Khi còn khoác áo U19 Việt Nam chúng tôi gặp nhau nhiều lần. Về sau này, mỗi người có một cuộc sống riêng. Đến lúc này, tôi mừng là có nhiều người thành công. Bản thân thấy cuộc sống mình khá ổn. Mong là mọi người giữ vững thành công đó trong tương lai.

Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sự thật bất ngờ về Đặng Văn Lâm ảnh 1 Đỗ Hùng Dũng tiết lộ sự thật bất ngờ về Đặng Văn Lâm ảnh 2do hung dung tiet lo su that bat ngo ve dang van lam hinh anh 1

Văn Lâm thời mới trở về Việt Nam

Văn Lâm là người thật thà, chăm chỉ và rất ý chí. Bạn ấy có nhiều thất bại trước đây, có thành công hôm nay là xứng đáng so với những gì Lâm bỏ ra. Tôi thấy bạn ấy đang đi đúng hướng.

Việc được chơi ở môi trường tốt, dù Thai League không hơn nhiều so với V.League, nhưng có sự chuyên nghiệp hơn và được hỗ trợ bởi đội ngũ hậu cần tốt sẽ giúp Lâm phát triển hơn.

Khi còn thi đấu ở đội tuyển U19 Việt Nam, người đầu tiên Lâm chia sẻ có lẽ là mình. Cậu ấy kể hết mọi chuyện, tập ở đội trẻ ra sao, thầy giáo dạy như thế nào. Khi đó, mình bắt đầu uống sữa rồi và Lâm sang xin nhiều nhất, mỗi ngày một hộp. Khi đó đang đi Myanmar đá giải. Không biết cậu ấy còn nhớ không”, Đỗ Hùng Dũng cho hay.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Hùng Dũng cho hay nhờ Văn Lâm mà cầu thủ Việt Nam đã thay đổi thói quen trong việc chăm sóc và phát triển bản thân.

“Cậu ấy từng tập ở châu Âu nên có ý thức về việc phát triển bản thân. Điều đó cũng giúp Lâm tiến bộ xa hơn. Bản thân tôi phải tự tìm hiểu, rồi tự tập thêm trên sân bóng. Có những hôm di chuyển cùng đội, mình không tự tập thêm được mà phải theo lịch trình của đội.

Mỗi người có hướng đi khác nhau. Với tôi, người thầy duy nhất là chính bản thân mình. Tự mình phải vượt qua chính mình bằng việc tự tìm hiểu, học hỏi thêm để phát triển hơn”, Hùng Dũng nói.

Nói về dự định tương lai sau khi treo giày, Đỗ Hùng Dũng cho hay sẽ theo nghiệp huấn luyện viên.

Theo zing/danviet.vn

Việc giáo dục nền nếp được coi là vô cùng quan trọng. Ảnh minh họa.

Dạy con nền nếp: Cha mẹ không nên bỏ qua những lỗi nhỏ của trẻ

GD&TĐ - Có nhiều lý do khiến cha mẹ rèn luyện nếp sinh hoạt cho trẻ, dù là ở nhà hay tới trường. Một nếp sinh hoạt rõ ràng và linh hoạt sẽ hình thành thời gian biểu hợp lý. Trong khi đó, lịch trình sinh hoạt nhất quán sẽ giúp trẻ luôn nắm vững những việc mình cần phải làm.
Hệ miễn dịch còn yếu khiến trẻ có nguy cơ dễ mắc cúm.

Vitamin D - 'Lá chắn' phòng cúm

GD&TĐ - Vitamin D có thể tăng cường khả năng miễn dịch bẩm sinh bằng cách điều chỉnh các peptit kháng khuẩn, giúp bảo vệ trẻ khỏi bị nhiễm cúm.
Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

GD&TĐ - Để kịp thời có các giải pháp quyết liệt, hiệu quả nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phân công các Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 tại một số Bộ, cơ quan, địa phương.
Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.