Đo chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, biết ngay bạn có số làm sếp hay nhân viên

Hãy so sánh chiều dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn rồi đối chiếu với kết quả dưới đây.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Những người có tướng tay này thường rất hấp dẫn, lôi cuốn. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách thu hút sự chú ý. Ngoài ra, người này cũng không ngại rủi ro, sẵn sàng bước khỏi vùng an toàn để thực hiện những việc mà người khác không dám làm và đạt được thành tựu đáng nể.

Người này cũng có thói quen chuẩn bị nhiều phương án để giải quyết vấn đề. Họ luôn dự đoán trước những tình huống có thể xảy ra nên công việc thường không có sai sót và luôn đạt thành tích xuất sắc.

Những người này đặt nhiều mục tiêu lớn trong cuộc sống. Nhược điểm của người này là khó kiểm soát được cảm xúc.

do-do-dai-ngon-tro-va-ngon-deo-nhan-01

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Người có tướng tay này tường tự lập và tự tin vào bản thân. Họ là người có tố chất lãnh đạo và được tập thể tín nhiệm. Người này luôn giữ được bình tĩnh trong các tình huống khó khăn. Với tính cách từ tốn, luôn giữ cái đầu lạnh, họ hiếm khi bị mất mặt vì sự nông nổi, thiếu suy nghĩ.

Tuy nhiên, người này không phải là đối tượng chủ động bắt đầu mối quan hệ hay việc kinh doanh. Nhưng họ rất phù hợp để trở thành nòng cốt xây dựng và phát triển từ nền tảng người khác trao cho.

Một khi đã làm việc gì họ sẽ làm hết mình và có tinh thần trách nhiệm với việc đó.

Họ cũng có đầu óc tính toán và cân nhắc những kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra quyết định. Người này không thích kiểu làm việc tùy hứng, tự phát.

Ngón trỏ bằng ngón tay đeo nhẫn

Đây là kiểu người công bằng. Họ sẽ lắng nghe câu chuyện từ hai phía. Người này không thích nói quá nhiều và ghét những thứ phức tạp. Ngoài ra, họ còn có trái tim lương thiện, không ngại giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Họ cũng rất biết cách an ủi, động viện người khác khi cần thiết.

Người này có tính tình nhẹ nhàng, luôn cố gắng tránh xảy ra xung đột. Một số người có thể cảm thấy khó chịu vì kiểu tính cách này của họ.

Tuy nhiên, đây là kiểu người rất trung thành trong công việc, tình bạn và cả tình yêu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Ảnh minh họa/ITN

Chính phủ hỗ trợ cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.
Học sinh Hà Tĩnh sẽ tựu trường ngày 30/8/2022, riêng lớp 1, tựu trường ngày 22/8/2022.

Hà Tĩnh: Học sinh tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ -UBND Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hà Tĩnh.
Với EPICS, sinh viên có cơ hội làm việc liên ngành để có những sản phẩm có khả năng khởi nghiệp

Khơi gợi tinh thần sáng tạo vì cộng đồng cho sinh viên

GD&TĐ - Với dự án EPICS, sinh viên được truyền cảm hứng sử dụng kỹ thuật để xây dựng những sáng kiến thiết thực phục vụ cho các tổ chức cộng đồng địa phương nhằm giải quyết các thách thức về con người và môi trường.
Cơ quan công an tiến hành khám xét nhà riêng của cặp vợ chồng ở thị xã Quảng Trị trong sáng 11/8. (ảnh: CTV)

Quảng Trị: Bắt cặp vợ chồng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người

GD&TĐ - Ngày 11​​/8, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Trương Quang Liêm (SN 1987) và vợ là Nguyễn Thị Quỳnh Nhi (SN 1993, trú tại phường 1, thị xã Quảng Trị) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản quy định tại Khoản 4, Điều 174 Bộ luật Hình sự.
Một vòng quay của Trái đất là khoảng 86.400 giây.

Ngày ngắn nhất trên Trái đất

GD&TĐ -Các nhà khoa học đã ghi lại ngày ngắn nhất trên Trái đất kể từ khi phát minh ra đồng hồ nguyên tử. Trong ngày 29/6, vòng quay của Trái đất được đo ngắn hơn bình thường là 1,59 mili giây.