Đo chiều dài ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, biết ngay bạn có số làm sếp hay nhân viên

Hãy so sánh chiều dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn rồi đối chiếu với kết quả dưới đây.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Những người có tướng tay này thường rất hấp dẫn, lôi cuốn. Họ có kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách thu hút sự chú ý. Ngoài ra, người này cũng không ngại rủi ro, sẵn sàng bước khỏi vùng an toàn để thực hiện những việc mà người khác không dám làm và đạt được thành tựu đáng nể.

Người này cũng có thói quen chuẩn bị nhiều phương án để giải quyết vấn đề. Họ luôn dự đoán trước những tình huống có thể xảy ra nên công việc thường không có sai sót và luôn đạt thành tích xuất sắc.

Những người này đặt nhiều mục tiêu lớn trong cuộc sống. Nhược điểm của người này là khó kiểm soát được cảm xúc.

do-do-dai-ngon-tro-va-ngon-deo-nhan-01

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Người có tướng tay này tường tự lập và tự tin vào bản thân. Họ là người có tố chất lãnh đạo và được tập thể tín nhiệm. Người này luôn giữ được bình tĩnh trong các tình huống khó khăn. Với tính cách từ tốn, luôn giữ cái đầu lạnh, họ hiếm khi bị mất mặt vì sự nông nổi, thiếu suy nghĩ.

Tuy nhiên, người này không phải là đối tượng chủ động bắt đầu mối quan hệ hay việc kinh doanh. Nhưng họ rất phù hợp để trở thành nòng cốt xây dựng và phát triển từ nền tảng người khác trao cho.

Một khi đã làm việc gì họ sẽ làm hết mình và có tinh thần trách nhiệm với việc đó.

Họ cũng có đầu óc tính toán và cân nhắc những kết quả có thể xảy ra trước khi đưa ra quyết định. Người này không thích kiểu làm việc tùy hứng, tự phát.

Ngón trỏ bằng ngón tay đeo nhẫn

Đây là kiểu người công bằng. Họ sẽ lắng nghe câu chuyện từ hai phía. Người này không thích nói quá nhiều và ghét những thứ phức tạp. Ngoài ra, họ còn có trái tim lương thiện, không ngại giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Họ cũng rất biết cách an ủi, động viện người khác khi cần thiết.

Người này có tính tình nhẹ nhàng, luôn cố gắng tránh xảy ra xung đột. Một số người có thể cảm thấy khó chịu vì kiểu tính cách này của họ.

Tuy nhiên, đây là kiểu người rất trung thành trong công việc, tình bạn và cả tình yêu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.