Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe

Một dinh thự để trưng bày siêu xe gần Seattle rộng 627 mét vuông, bên trong khuôn viên 2.000 m2 đang được rao bán với giá 4 triệu USD.
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe

- Một dinh thự để trưng bày siêu xe gần Seattle rộng 627 mét vuông, bên trong khuôn viên 2.000 mét vuông đang được rao bán với giá 4 triệu USD.

Với những độc giá thích được ngắm nhìn những bộ sưu tập xe hơi lớn thì chắc chắn dinh thự chứa đựng hàng loạt siêu xe dưới đấy sẽ thu hút được sự chú ý của bạn.

Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 2

Dinh cơ này nằm ở Bellevue, Washington. Trên thực tế, có thể nói đây đơn giản là một phòng trưng bày xe hơi và nơi tiếp khách. Theo thông tin do AutoEvolution đăng tải, nếu tín đồ siêu xe nào có nhu cầu cần một phòng trưng bày tầm cỡ để khoe bộ sưu tập xe của mình thì dinh thự này đang được rao bán với giá 4 triệu USD.

Được xây dựng vào năm 2009, dinh thự này có diện tích 627 mét vuông, nằm trong khuôn viên đất rộng hơn 2.000 mét vuông. Nằm ở phía đông Seattle, dinh thự này có đủ không gian để trưng bày 16 chiếc xe. 

Nhìn vào các hình ảnh, có thể thấy nơi này hiện đang trưng bày hàng loạt siêu xe như Ferrari California , Aston Martin V8 Vantage , Mercedes-Benz SLK 55 AMG , Audi R8 và nhiều loại xe khác.

Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 3

Tòa nhà này có hai lối vào dành riêng cho xe, nằm giữa tòa nhà là một thang nâng thủy lực giúp đưa xe từ tầng dưới lên khu vực trưng bày. Bao quanh khu vực này là các bức tường kính, cửa kính trượt, tạo ra tầm nhìn cực đẹp cho người đừng bên trong nhà.

Gần gara đỗ xe tầng dưới là một phòng khách và nhà bếp, hai gian phòng này mang đậm ảnh hưởng của Ferrari. Thêm vào đó, tầng dưới của tòa nhà còn có văn phòng làm việc, xưởng chế tạo và phòng tập thể hình.

Với một gia đình lớn thì dinh thự với 2 phòng ngủ và 3 phòng tắm này không phải là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Tuy nhiên nếu một tín đồ xe hơi với một bô sưu tập xe và đang có sẵn 4 triệu USD thì dinh thự này chính là lựa chọn số một.

Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 4
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 5
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 6
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 7
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 8
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 9
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 10
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 11
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 12
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 13
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 14
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 15
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 16
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 17 Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 18
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 19
Dinh thự phong cách Ferrari chuyên dùng để khoe siêu xe ảnh 20
Theo autopro.com.vn
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Khoa Thư viện – Thông tin học là đơn vị đào tạo chất lượng cao ngành Thông tin – Thư viện tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Ngành Thông tin – Thư viện: Phát huy năng lực tích hợp của người học trong thời đại số

GD&TĐ - Ngành Thông tin – Thư viện cung cấp cho người học những kiến thức về hoạt động thông tin, từ những vấn đề như: tổ chức xây dựng nguồn tài nguyên thông tin, xử lý tạo lập hệ thống các sản phẩm thông tin, quản trị thông tin, marketing các sản phẩm – dịch vụ thông tin,... nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.