Đình chỉ sinh hoạt Đảng giám đốc trung tâm đấu giá liên quan vụ Đường "Nhuệ"

Đình chỉ sinh hoạt Đảng giám đốc trung tâm đấu giá liên quan vụ Đường "Nhuệ"

Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Thái Bình Trần Hữu Hiệp chiều nay cho hay đã đình chỉ sinh hoạt Đảng, đình chỉ công tác, chức vụ đối với ông Phạm Văn Hiệp (SN 1984) để phục vụ điều tra.

Ông Hiệp bị bắt giữ vào chiều 16/4 cùng Vũ Gia Thành (SN 1977), đấu giá viên, về tội danh "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ" liên quan đến vụ án Nguyễn Xuân Đường - Nguyễn Thị Dương.

Ông Hiệp bị đình chỉ sinh hoạt Đảng, đình chỉ chức vụ trong thời gian cơ quan điều tra Công an tỉnh Thái Bình điều tra vụ việc.

Sở Tư pháp đồng thời bàn giao quyền phụ trách Trung tâm đấu giá cho bà Nguyễn Thị Như Hoa, Phó giám đốc Trung tâm.

"Chị Hoa là một trong 2 Phó giám đốc Trung tâm có chứng chỉ đấu giá viên. Một Phó giám đốc đã được điều động sang Trung tâm tư vấn pháp lý (cũng thuộc Sở Tư pháp) từ tháng 10/2019" - Giám đốc Sở Tư pháp nói.

Cũng theo ông Trần Hữu Hiệp, từ đầu năm đến nay, Trung tâm đấu giá có rất ít các hoạt động đấu giá, nhất là từ thời điểm cả nước chống dịch Covid-19.

Việc đình chỉ sinh hoạt Đảng cũng được tiến hành đối với 3 bị can còn lại là Vũ Gia Thành (SN 1977) - đấu giá viên; Trịnh Thị Minh Thúy, SN 1970, Trưởng phòng của Trung tâm phát triển quỹ đất và kỹ thuật tài nguyên, Sở TN&MT; Hà Văn Dũng (SN 1984), thuộc cấp của bà Thúy.

Theo vietnamnet.vn

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.