Điều tra vụ hỗn chiến khiến 2 người thương vong ở Tiền Giang

GD&TĐ - Nhóm thanh niên khoảng 10 người cầm nhiều hung khí đến trước một tiệm kinh doanh rèm cửa gọi 2 người bên trong ra "nói chuyện", sau ít phút, một cuộc hỗn chiến xảy ra khiến 1 người bị chém trọng thương còn 1 người tử vong.

 Điều tra vụ hỗn chiến khiến 2 người thương vong ở Tiền Giang

Ngày 4/5, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ hỗn chiến trước tiệm bán rèm cửa, làm 2 người thương vong tại huyện Châu Thành.

Theo PC45, nạn nhân tử vong được xác định là N.T.T. (28 tuổi, ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), người bị thương nặng là anh V.T.B. (38 tuổi, ngụ xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành).

Hồ sơ điều tra cho thấy, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 22h30 đêm 3/5, lúc này có một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi trên 2 xe máy mang nhiều hung khí đến cửa hàng bán rèm cửa tên Trúc Nhã (huyện Châu Thành).

Tại đây, nhóm này gõ cửa gọi anh B. và T. ra để "nói chuyện". Sau ít phút, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Bất ngờ, 1 người trong nhóm thanh niên dùng hung khí lao vào tấn công khiến anh B. bị thương ở tay còn anh T. bỏ chạy vào tiệm bán rèm cửa và gục ngã xuống nền gạch của phòng ngủ.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên vứt lại hung khí rồi rời khỏi hiện trường. Hai nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong còn anh B. bị thương nặng phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. 

Được biết, anh B. là người dân ở xã Tân Lý Đông đến thuê nhà tại xã Tân Hương (huyện Châu Thành) để mở tiệm bán rèm cửa.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lợi thế đảo chiều

Lợi thế đảo chiều

GD&TĐ - Khởi đầu cuộc xung đột, Ukraine mới là bên chiếm lợi thế trước Nga trong cuộc xung đột, bằng máy bay không người lái Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn. Ảnh: MOET

'Đòn bẩy' huy động nhân lực tinh hoa

GD&TĐ - Thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW, ngành Giáo dục đang triển khai hàng loạt giải pháp mang tính đột phá để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, thu hút chuyên gia quốc tế, đổi mới đào tạo sư phạm và xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học.

Khán giả tới thưởng thức Liên hoan Tuồng và dân ca kịch toàn quốc – 2025 được trở lại Hà Nội sau khoảng 30 năm. Ảnh: Hoàng Anh

Vui - buồn cùng tuồng và dân ca kịch

GD&TĐ - Đây là cuộc hội ngộ của gần 1.000 nghệ sĩ đến từ 10 đơn vị nghệ thuật tham dự Liên hoan Tuồng và dân ca kịch toàn quốc 2025 vừa diễn ra tại Hà Nội.