Điều tra nguyên nhân bé gái 2 tuổi tử vong khi tới lớp

GD&TĐ - Một bé gái 2 tuổi được phát hiện có biểu hiện lạ khi đến lớp. Mặc dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong sau đó.

Sáng ngày 19/3, trao đổi với PV GD&TĐ, bà Nguyễn Thị Tuyết Lê, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì (Hà Nội) xác nhận thông tin có một bé gái 2 tuổi tử vong sau khi gửi tại nhóm lớp tư thục P.A.  (địa chỉ tại xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra ngày 17/3. Thời điểm này, một bé gái 2 tuổi được gửi tại nhóm lớp tư thục P.A. được phát hiện có biểu hiện bất thường. Cháu được khẩn trương đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an huyện Thanh Trì đã trực tiếp khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái xấu số. Sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm cơ quan công an bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình lo hậu sự.

"Hiện toàn bộ vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. Sơ bộ ban đầu qua khám nghiệm pháp y cơ thể của cháu bé không có tác động ngoại lực, không có thức ăn trong dạ dày", bà Lê thông tin.

Bà Lê cũng thông tin thêm cháu bé không tử vong trong lớp trẻ tư thục và không bị nhốt trong lớp như một số thông tin đang lan truyền và nhà nạn nhân nằm gần trường.

Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Quỳnh xác nhận thông tin trên. Theo vị này, sau khi nắm được thông tin, UBND xã đã cử người phối hợp với Công an huyện Thanh Trì để điều tra làm rõ vụ việc.

Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.