Điều khiển máy trộn hồ, người đàn ông khuyết tật bị điện giật tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một người đàn ông khuyết tật ở huyện Bố Trạch, Quảng Bình trong lúc vận hành máy trộn hồ tại công trình xây dựng không may bị điện giật tử vong.
Chính quyền địa phương và gia đình tổ chức lo hậu sự cho anh H. theo phong tục địa phương. Ảnh: N. Đ.
Chính quyền địa phương và gia đình tổ chức lo hậu sự cho anh H. theo phong tục địa phương. Ảnh: N. Đ.

Sáng 22/10, ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn vừa có một người đàn ông khuyết tật bị điện giật tử vong.

Nạn nhân là anh Lê Văn H. (SN 1994), ở thôn Bắc Giang, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

Trước đó, vào khoảng 9h30 sáng ngày 21/10, trong lúc đang điều khiển máy trộn hồ tại công trình xây dựng Khu du lịch Karst Villas thuộc thôn Tây Giang, xã Hưng Trạch thì trời đổ mưa khiến máy trộn bị rò rỉ điện giật anh H. té ngã xuống đất.

Phát hiện sự việc, những người làm chung công trình với anh H. đã ngắt nguồn điện và thực hiện các biện pháp sơ cứu nhưng anh H. đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được báo với chính quyền và cơ quan chức năng.

Sau khi nhận tin báo, chính quyền xã Hưng Trạch đã có mặt ngay hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Được biết, anh H. là đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khá thương tâm, trước đó anh bị tai nạn giao thông dẫn đến đầu óc không được bình thường. Anh đã có gia đình 1 con trai 3 tuổi, vợ của anh cũng là đối tượng khuyết tật.

Hiện thi thể anh H. đang được địa phương và gia đình lo hậu sự theo phong tục.

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

Ăn hoa quả thời điểm nào tốt?

GD&TĐ - Hoa quả vô cùng có lợi cho sức khỏe, đó là việc không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, "ăn vào thời điểm nào?" là câu hỏi được không ít người quan tâm.
Với nhiều người, mùa hoa gạo gợi nhiều nỗi niềm thương nhớ.

Hồn làng hoa gạo tháng Ba

GD&TĐ - Những ngày giáp hạt xưa, cũng là những ngày hoa gạo nhuộm đỏ cả một vùng quê nghèo heo hút.
Trường Tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội) tập huấn Mô-đun 1 chương trình giáo dục phổ thông. Ảnh: INT

Thay đổi từ hiệu trưởng

GD&TĐ - Dùng công nghệ để tạo môi trường làm việc minh bạch, hữu ích cho nhân viên và ngôi trường mình quản lý là những điều kiện cần của hiệu trưởng.