Điều dưỡng nhặt được ví tiền hơn 3 triệu đồng trả lại bệnh nhân

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị The tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh vừa nhặt được và trả lại ví tiền hơn 3 triệu đồng cho một bệnh nhân.
Điều dưỡng nhặt được ví tiền hơn 3 triệu đồng trả lại bệnh nhân
Dieu duong nhat duoc vi tien hon 3 trieu dong tra lai benh nhan - Anh 1

Toàn bộ tiền, điện thoại và một số giấy tờ liên quan của bà Tơ đánh rơi

Ngày 20/9 bà Nguyễn Thị Hồng Tơ – 70 tuổi ở thôn Kinh Trung – xã Thạch Trung ( TP Hà Tĩnh) vào Khoa Chẩn đoán hình ảnh để chụp X. Quang vùng bụng. Sau khi ngồi chờ lấy kết quả bà phát hiện chiếc ví với số tiền 3,2 triệu đồng và một điện thoại bỏ trong túi xách mang theo bị rơi đâu mất.

Dieu duong nhat duoc vi tien hon 3 trieu dong tra lai benh nhan - Anh 2

Bà Tơ vui mừng khi nhận lại số tiền mình đánh rơi

Bà hốt hoảng đi tìm đồng thời báo cho cán bộ, bác sĩ Khoa Chẩn đoán hình ảnh. Ngay sau đó lãnh đạo báo cho cán bộ, y bác sĩ tỏa đi khắp nơi để tìm tài sản bị mất cho bà Tơ. Hơn 30 phút sau, chị Nguyễn Thị The – điều dưỡng viên Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh phát hiện chiếc ví nằm khuất phía sau hàng ghế chờ dành cho bệnh nhân.

Nhặt được ví tiền chị The giao tài sản trên cho lãnh đạo Khoa để tiến hành trả lại cho người bị mất. Nhận lại ví tiền 3,2 triệu đồng, 1 điện thoại di động và một số giấy tờ cá nhân bà Tơ xúc động nói: “ Số tiền trên là tiền quỹ của Hội người cao tuổi tôi đang cất giữ, nay tìm lại được thật vui. Hành động của chị The và cán bộ, y, bác sĩ nơi đây thật sự là một nghĩa cử cao đẹp…”

Theo SK&ĐS
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.