Diễn viên Thanh Bình bác tin sống ly thân với Ngọc Lan

GD&TĐ - Thanh Bình khẳng định tin đồn hai vợ chồng ly thân là không có thật.
Hai vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan đang dấy lên nghi vấn ly thân.
Hai vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan đang dấy lên nghi vấn ly thân.

Gần đây Thanh Bình và Ngọc Lan vướng tin đồn rạn nứt. Trên Facebook, cả Thanh Bình và Ngọc Lan không còn tương tác với nhau. Thậm chí, họ còn đi chơi riêng với con. Ngày sinh nhật của vợ, Thanh Bình không like cũng không có câu chúc mừng nào trên mạng xã hội dành cho bà xã.

Trước đó, Thanh Bình luôn thể hiện sự quan tâm, yêu thương Ngọc Lan vào các dịp lễ, sinh nhật. Sau khi nữ diễn viên sinh con trai đầu lòng, Thanh Bình tặng vợ xe hơi trị giá hơn 2 tỷ đồng. Vào dịp sinh nhật vợ, nam diễn viên mang hoa và bánh kem đến phim trường tặng cô.

Một số nguồn tin trong hậu trường giải trí tiết lộ cả hai đã không còn ở chung nhà nên nghi vấn cả hai đang ly thân khiến nhiều người quan tâm.

Trước nghi vấn hôn nhân rạn nứt với Ngọc Lan, Thanh Bình giải thích: "Thời gian qua, cả hai bận rộn với công việc nên ít tương tác trên mạng. Cuộc sống của chúng tôi vẫn ổn".

Thanh Bình khẳng định không có chuyện ly thân giữa hai vợ chồng, chỉ là thời gian này hai vợ chồng đều bận công việc. Ngọc Lan đang có vai diễn được nhiều người quan tâm trong phim "Bán chồng". Thanh Bình phải đi tỉnh nhiều cho những dự án phim mà anh không thể từ chối. Có lẽ vì vậy mà thời gian dành cho gia đình không nhiều.

Trước đó, Thanh Bình từng chia sẻ: "Để giữ gìn hạnh phúc thì điều quan trọng nhất là dành sự quan tâm yêu thương cho nhau. Làm nghề này một người đã khó, hai người càng khó hơn, nên ngoài chuyện dành thời gian cho nhau thì còn phải quan tâm đến cách nhìn của khán giả nữa".