Diễn viên nặng 72 kg đăng ký thi Vietnam"s Next Top Model

Diễn viên Minh Thảo chia sẻ cô muốn chứng minh thân hình ngoại cỡ cũng có thể làm người mẫu.
Diễn viên nặng 72 kg đăng ký thi Vietnam"s Next Top Model

Trang fanpage của Vietnam"s Next Top Model vừa chia sẻ hình ảnh và thông tin của Minh Thảo. Theo đó, nữ diễn viên đăng ký tham gia vòng loại Top Model Online 2017.

Minh Thảo cho biết thông điệp Make it happen (dám nghĩ dám làm) của cuộc thi là động lực để cô mạnh dạn tham gia.

Dien vien nang 72 kg dang ky thi Vietnam

Minh Thảo từng đồng hành cùng Lâm Vinh Hải ở Bước nhảy ngàn cân. Ảnh: NVCC.

Cô bộc bạch: "Tôi là một diễn viên, tôi từng tham gia một chương trình thi nhảy và chụp mẫu ảnh cho một số tạp chí. Nay tôi muốn tham gia chương trình để thử sức mình ở một lĩnh vực hoàn toàn khác. Đa số mọi người thường nghĩ một người có thân hình ngoại cỡ như tôi sẽ không thể làm người mẫu, nhưng tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy không gì là không thể.

Trên thế giới đã có rất nhiều người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng và thành công, như năm nay một trong các vị giám khảo America’s Next Top Model chính là người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham. Điều đó càng giúp tôi có thêm động lực và tự tin để bước vào cuộc thi Vietnam"s Next Top Model 2017. Hãy cho tôi một cơ hội để giành chiến thắng".

Minh Thảo được khán giả biết đến qua vai trò diễn viên, đồng thời từng tham gia sân chơi Bước nhảy ngàn cân 2015 và vào top 4. Tại thời điểm đó, cân nặng của cô khoảng hơn 80 kg. Hiện, Minh Thảo cao 1,65 m với cân nặng 72 kg.

Dien vien nang 72 kg dang ky thi Vietnam

Minh Thảo mong muốn trở thành người mẫu ngoại cỡ. Ảnh: NVCC.

Việc Minh Thảo đăng ký thi Next Top Model khiến khán giả không khỏi bất ngờ, bởi từ trước đến nay gần như chưa có thí sinh ngoại cỡ nào tham gia chương trình. Thành viên mạng Lam Tu bình luận: "Chương trình nên dành hẳn một mùa lần sau cho các bạn mẫu ngoại cỡ (nhưng vẫn đủ ba vòng rõ ràng như bạn này và có đủ chiều cao). Chắc chắn sẽ rất được ủng hộ!".

Tuy nhiên, nhiều người cũng dự đoán cơ hội để Minh Thảo vào nhà chung không nhiều bởi tiêu chí cuộc thi năm nay không phải là phá bỏ mọi giới hạn.

Vietnam’s Next Top Model mùa 8 với tên gọi All stars trở lại với diện mạo mới. Ngoài các người mẫu mới và bán chuyên, cuộc chiến giành ngôi vị quán quân sẽ còn là sân chơi của các người mẫu chuyên nghiệp.

Theo Zing