Điện Kremlin xác nhận Chủ tịch Kim Jong-un sẽ thăm Moscow

GD&TĐ - Moscow đã xác nhận các kế hoạch thăm Nga của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết chưa được tiết lộ.  
Chủ tịch Kim Jong-un
Chủ tịch Kim Jong-un

“Hiện chưa có thông tin cụ thể. Những liên lạc đang được trao đổi giữa các kênh ngoại giao. Thực tế, chuyến thăm này đã nằm trong chương trình nghị sự” – phát ngôn viên Dmitry Peskov của điện Kremlin nói với các phóng viên – “Chúng tôi hy vọng trong tương lai gần, thời gian và địa điểm sẽ được thống nhất qua các kênh ngoại giao”.

Trước đó, TT Nga Putin nói rằng Chủ tịch Kim đã được mời tới Nga mặc dù ông chưa đưa ra thông tin chi tiết về những vấn đề mà hai nhà lãnh đạo sẽ thảo luận.

Tuyên bố về việc Chủ tịch Kim thăm Moscow được đưa ra khi ông mới rời khỏi thượng đỉnh với TT Trump tại Việt Nam.

Theo The Hill
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.